Võ Lâm Private Chính Thức Ra Mắt Phiên Bản Mới

0

Phiên bản võ lâm Private chính thức ra mắt ngày 05/05/2015 với các cuộc đua Top sôi nỗi

Như chúng tôi đã đưa tin trong các bài viết trước đây phiên bản Võ Lâm Privare sẽ chính thức ra mắt trong tháng 5 này với những cuộc đua Top đầy kịch tính và những phần quà có giá trị cho các game thủ. Thời gian bắt đầu đua Top sẽ là lúc 11h30 ngày 5/5/2015 và sẽ kết thúc vào 20h ngay hôm sau.

Những điểm cần chú ý trong thời gian diễn ra đua Top của các game thủ

– Các game thủ sẽ không thể mua được các vật phẩm liên quan đến kinh nghiệm của mình như Bạch Cầu Hoàn hay là Tiên Thảo Lộ điều này giúp cho quá trình đua Top cảu các game thủ diễn ra công bằng hơn.

vo lam Private

– Sau khi kết thúc sự kiện thì các phần thưởng tương ứng với thành tích của các game thủ sẽ được trao sau 2 ngày khi kết thúc sự kiện và nếu trong quá trình đua Top nếu có nhiều nhân vật có trùng cấp độ với nhau thì ban tổ chức sự kiện sẽ tiến hành tổng kết và trao phần thưởng cho những game thủ nào có chỉ số kinh nghiệm cao hơn sẽ được xếp trên các game thủ còn lại. Với các phần thưởng mà các bạn nhận được chúng sẽ theo các bạn mãi sau này theo những trận đánh vì nó không có giới hạn sử dụng.

Danh sách những phần thưởng trong cuộc đua Top lần này gồm có

  • 01 sét đồ AB max cộng một ngựa bốn tiêu sẽ dành cho game thủ có thứ hạng lần lượt là xếp thứ 1 và 2.
  • 01 sét đồ AB mã và một ngựa phi vân sẽ dành cho game thủ đứng vị trí Top 3
  • Vị trí thứ 4 đến thứ 6 các bạn sẽ nhận được một sét AB ranrom.
  • Còn lại nếu sếp từ vị trí thứ 7 đến 10 các bạn sẽ nhân được 1 sét ĐQ ranrom.

game vo lam Private

Ngoài ra ở phiên bản game Võ Lâm Privare này còn có hệ thống Auto được cài sẵn vào trong game giúp cho các bạn có thể luyện công mà không cần phải thao tác trên bàn phím tuy nhiên chức năng Auto này không hộ trợ khả năng Pk nên các bạn phải tự mình thao tác Pk bằng tay nhé. Với hệ thống đồ được kiểm soát rất kỹ càng nên khả năng rớt đồ sẽ rất thấp điều này sẽ làm cho giá trị của các món đồ trong game được tăng lên giúp các game thủ có thể mua bán các món đồ này với giá trị cao.

Trên đây là một số điểm đặc biệt trong thời gian diễn ra đua Top cảu Võ lâm Private ngoài ra còn có các hệ thông khác như công thanh chiến được diễn ra vào chủ nhật hàng tuần hay hệ thống thách đấu cá cược bằng KNB hay hệ thống lôi đài hỗn chiến với phần thưởng là kim nguyên bảo và hệ thống Đại chiến phó bản thôn .Như vậy với những hệ thống đa dạng kể trên khi đến với Võ Lâm Private các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những trận chiến hấp dẫn để có thể có được những giây phút thư giản cùng Võ lâm Private này .

choi game vo lam Private

Nhanh tay tải và cài đặt game để cùng nhau thưởng thức và chơi game Võ Lâm Private phiên bản đang HOT này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
(click) để chơi game.