Võ lâm lậu miễn phí lớn – Hớn hở tham gia!

0

Chưa bao giờ Võ lâm lậu miễn phí nhiều đến như vậy, chơi ngay kẻo lỡ dịp!

Trong thời đại võ lâm lậu loạn lạc  này, thì việc tìm kiếm một máy chủ hoạt động lâu dài và ổn định là không phải chuyện đơn giản, không phải ai cũng đủ thời gian để tìm kiếm cả, vì thế một website sinh ra để chuyên đi giới thiệu các máy chủ võ lâm lậu miễn phí tất nhiên sẽ được mọi người ủng hộ và đặc biệt là họ sẽ lấy đó làm trang chủ cho việc tìm kiếm server mới. Và xin giới thiệu với các bạn, sắp tới đây bạn sẽ được chứng kiến sự kiện ra đời của một máy chủ được cho là “chân long” của làng game lậu, nó hứa hẹn sẽ là một máy chủ “ngon” nhất từ trước đến nay. Hãy nhanh tay tham gia thật sớm để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ nhà phát hành game nhé!

vo-lam-lau free

Võ lâm lậu hỗ trợ tiền vạn đến cấp 150 cho game thủ

Việc luyện cấp trong võ lâm lậu là vô cùng gian nan và vất vả. Giờ không còn như trước kia nữa, độ hot của game không còn là thứ mà game thủ có thể cảm nhận ngay được, vì thế, sự hỗ trợ từ nhà phát hành game là vô cùng cần thiết để cho người chơi lấy được tinh thần chơi game của mình. Bạn hãy nhìn vào bảng ở dưới đây, bạn sẽ thấy được những thông tin khiến bạn phải kích thích nhé!

vo lam lau free

Theo như nhà phát hành game, thì họ sẽ không reset nhân vật sau thời gian test, vì thế bạn có thể yên tâm chơi và nhận những phần quà xịn từ họ. Bảng thông tin ở trên là mình lấy được từ tài liệu phát hành của máy chủ này, nó chưa được công bố rộng rãi, vì thế mình cho là bạn thực sự may mắn khi đọc được những thông tin này. Dưới đây là một vài hình ảnh trong game.

vo lam lau mien phi vo-lam-lau mien phi vo-lam-lau vo-lam-lau1

Theo đó thì game vẫn giữ nguyên đồ họa, không có nâng cấp gì cả, những các tính năng mới thì đã được thêm vào game, bạn hãy nhanh tay tham gia trước khi quá muộn nhé! Link chơi và trang chủ của game nằm ở dưới đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang chu