Tải Game Zombie Driver HD bản cực đẹp

0

Download Game Zombie Driver HD bản cực đẹp về máy tính, chơi game mà không cần kết nối mạng. Tải Game Zombie Driver Offline cực hay miễn phí về cho PC.

Nhà phát hành Exor Studios đã rất nhanh ý khi cập nhật thể loại zombie gớm giếc vào game. Đây là một dòng game đua xe kinh dị dành riêng cho những game thủ đam mê tốc độ nhưng cũng yêu thích chiến đấu với zombie. Tất cả những điều này đều có game đua xe Game Zombie Driver HD Offline. Tựa game offline dành cho máy tính này có dung lượng rất thấp phù hợp với hầu hết cấu hình mọi máy tính. Game thủ tha hồ chơi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game đặc sắc bằng liên kết sau:

 

Download Game Zombie Driver HD Offline về PC

Khi chơi Game Zombie Driver HD Offline, bạn dường như sẽ trải nghiệm một bộ phim do chính mình thủ vai, đi qua những biến cố theo dọc cốt truyện. Thành phố nơi bạn sẽ chiến đấu đang bị nhiễm chất độc từ một vụ nổ hóa hóa. Người dân thành phố bị nhiễm loại chất này đều biến thành những xác sống rất ghê rợn. Chuyên đi hút máu người và ăn não. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt chúng, nếu tiêu diệt không được thì lên xe và chạy trốn thôi!

Game-Zombie-Driver-game-dua-xe
Màn đua xe cực đỉnh

 

Cốt truyện tựa như bom tấn chắc chắn sẽ làm bạn thích thú chứ? Có rất nhiều xe cho bạn thoải mái lựa chọn để tha gia cuộc hành trình. Tuy nhiên có những siêu xe rất đẹp chờ đợi bạn mở khóa từ những phần thưởng thắng được ở những màn chơi. Nhanh tay mà chiến đấu nhé! Zombi xuất hiện rất nhiều, ở khắp mọi nơi và cản đường đi của bạn. Hãy đâm thẳng vào chúng nếu muốn nhanh chóng thoát thân.

Link tải Game Zombie Driver dành cho máy tính cấu hình thấp, link sạch không vi rút

Khi tham gia Game Zombie Driver HD Offline, game thủ sẽ nhận được 7 loại siêu xe, 9 bản đồ cùng vũ khí hạng năng như súng phun lựa, tên lửa, súng máy kéo và cả tiểu liên để chiến đấu với lũ zombie. Nhanh tay tải game về máy tại đây để chơi và cùng vượt lên những cấp độ khác nhau nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác

bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!