Tải Game XCOM Enemy Unknown – Download Game Chiến Thuật Hay Nhất

0

Tựa Game Chiến Thuật Khủng Nhất Năm 2012 – Tải Game XCOM Enemy Unknown

XCOM Enemy Unknown là một tựa game đình đám nhất năm 2012 được sản xuất bởi Firaxis games. với một câu truyện hấp dẫn từ đầu tới cuối, đồ họa cực kỳ xuất xắc và có lối chơi có những nét đột phá riêng biệt với tựa game chiến thuật khác. XCOM Enemy Unknown đã và đang tạo ra một cơn bão trên thị trường game chiến thuật hiện nay.

Giới Thiệu Về Tựa Game XCOM Enemy Unknown

XCOM Enemy Unknown có một bối cảnh tương tự nhiều bộ phim củng như các tựa game khoa học viễn tưởng khác. khi trái đất bị xâm lược bởi lực lượng ngoài hành tinh đầy bạo lực và khủng bố. quân đội bị đánh bại , dân chúng thì chạy nạn. với tình hình khẩn cấp đó một tổ chức phản kháng và ứng cứu nhân loại được thành lập mang trong mình nhiệm vụ cao cả là đánh bại kẻ xâm lược ngoài hành tinh và game thủ sẽ vào vai người lãnh đạo tổ chức Xcom ấy, đảm đương trọng trách lớn lao là bảo vệ nhân loại.

Tải Game XCOM Enemy Unknown với dung lượng khủng là ác mộng đối với nhiều game thủ việt nam củng như các game thủ không có tốc độ đường truyền mạnh, nhưng bạn sẽ không phải thất vọng bởi đồ họa của nó, có câu “tiền nào của ấy” quả không sai khi mà dung lượng làm cho bạn choáng váng thì hình ảnh trong game càng làm bạn khiếp sợ hơn với các chi tiết được thiết kế tỷ mỉ và đẹp đến bất ngờ. chất lượng của tựa game này không hề thua kém một bộ phim bom tấn đình đám nào của holywood cả.
trong game bạn phải vượt qua rất nhiều khó khăn như nghiên cứu kỹ thuật của người ngoài hành tinh, chiến đấu đối kháng với lực lượng mạnh mẽ của chúng đối mat với những chiến thuật kinh điển và dày dạn trận mạc của giống loài chuyên đi xâm lược. ngoài ra các chế độ đối kháng play sẽ cho bạn thỏa sức thể hiện chiến lực của bản thân.

Hình Ảnh Của Game XCOM Enemy Unknown – Tải Game Chiến Thuật Kinh Điển

tai game chien thuat Xcom

tải game chien thuat XCOM-Enemy-Unknown-preview-2 tai game x-com-enemy-unknown tai game xcom-enemy-unknown-arvostelu_wuzx

Tải Game XCOM Enemy Unknown – Download Game Chiến Thuật Được Săn Lùng Nhất
Part 1(Click)
Part 2(Click)
Part 3(Click)
Part 4(Click)
Part 5(Click)
Part 6(Click)
Part 7(Click)
Part 8(Click)
Part 9(Click)