Tải game Toy Defense phiên bản hấp dẫn dành cho PC

0

Tải game thủ thành được khá nhiều người chơi còn chờ gì mà không tải game Toy Defense phiên bản hấp dẫn dành cho PC

Trò game được bắt nguồn từ nước ngoài. Để có thông tin chính xác nhất bạn hãy truy cập vào wikipedia.org để biết rõ về nhà phát hành game và thời gian đã phát hành nhé.

Game Toy Defense

Game Toy Defense là một game dành riêng cho những người chơi yêu thích các thể loại game đánh chặn, đây cũng là một game nằm trong danh sách vô số các thể loại game thủ thành đánh chặn hiện nay trên thị trường.  Game Toy Defense hiện đang được vô số các game thủ yêu thích và đang sở hữu cho mình một lượng lượt người tải về vô cùng đông đảo. Như vậy bạn có thể thấy sức thu hút vô cùng lớn của trò chơi này đối với người chơi như thế nào rồi đúng không?

Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về cách chơi và cách tải game Toy Defense về máy nhé.

Game Toy Defense game thủ thành

Hướng dẫn cách chơi và cách cài đặt game Toy Defense

Cũng giống như hầu hết các thể loại game đánh chặn, thủ thành trên thị trường, những game có lối chơi như vậy đều không có cốt truyện, không có nhân vật. Chủ yếu nó nói về một cuộc xâm lăng nào đó mà nhiệm vụ của bạn là phải đặt ra cho mình những chiến thuật nhất định để phòng thủ căn cứ trước sự tấn công của binh đoàn xâm lược.

icons hotBài viết bạn không nên bỏ qua:
– Top 3 trò game bắn súng hay và nhẹ cho pc và laptop

Về lối chơi và cách xây dựng thì cũng chả có gì khác biệt là mấy, bạn chỉ cần đủ tiền và xây dựng những khẩu súng phòng thủ ở trên đỉnh đồi, nơi binh đoàn Robo xâm lược đi ngang qua và bắn chúng thôi nhé. Nhưng không phải chỗ nào bạn cũng có thể xây dựng được đâu nha. Ngoài ra bạn cần phải tiêu diệt lính đi ngang qua thì bạn mới có thể kiếm đc cho mình những khoản tiền để nâng cấp súng hoặc mua tiếp súng đặt ở vị trí khác.

Hầu hết trong cách game đánh chặn đều có những loại vũ khí cơ bản như sau:

  • Súng làm chậm
  • Súng bắn nhanh
  • Súng bắn lan
  • Súng phòng không

Mỗi vòng thì sẽ có những lượt quái vật ra nhất định, cho nên bạn cần phải xây dựng hoặc nâng cấp các loại vũ khí của mình lên cao hơn để chúng có sát thương lớn hơn. Nếu bạn để lọt quá nhiều quái vật đi qua cổng thì bạn sẽ thua cuộc nhé.

Để tải game Toy Defense về máy: http://4share.vn/f/6b585c58595d525e
Trong thời gian chờ đợi thì bạn có thể vào trong phiên bản game Fate Undiscovered Realms cũng khá hay hoặc xem thêm clip hoạt hình Tom And Jerry khá vui nhộn.

https://www.youtube.com/watch?v=Vu1IAmlHc6k