Tải Game Sniper Elite V2 – Ám sát tổng thống chế Hitler [ Siêu nén 1.46GB ]

0

“Lịch sử có thể thay đổi chỉ bởi một viên đạn”
am sat hitleGame này lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 khi lấy bối cảnh ở trên các chiến trường đang bị quân đội đức quốc xã đang đánh chiếm trong chiến tranh thế giới thứ II.
game thủ sẽ được chứng kiến nhiều pha hành động cực kỳ gay cấn thâm chí người chơi còn có thể thay đổi lịch sử thông qua nhiệm vụ ám sát hitler. Tổng thống chế của đức quốc xã.
ngoài ra còn có rất nhiều tiểu nhiệm vụ xung quanh nhiệm vụ chính tuyến để bạn tha hồ chứng kiến sự tần khốc của chiến tranh.
hitlesniper-elite-v2-20111220042041555_640wThei tình tiết là đội đặc nhiệm của nhân vật chính sẽ nhận được mặt báo là hitler sắp trở về berlin bằng tàu hỏa của ông ta. game thủ phải tìm ra cách chặn lại chiếc xe lửa ấy lại và chờ tại nhà ga. và game thủ sẽ thực hiện ám sát ông ta ở đó khi ông ta bước chân xuống đất đi dạo. chỉ có một cơ hội duy nhất cho bạn thực hiện một điều mà không ai làm được – giết được quốc trưởng của Đức Quốc Xã.
Bối cảnh của chiến tranh thế giới lần II được thiết kế mô phỏng chân thực rất chi tiết trong Sniper Elite V2. từng dãy phố từng loại vũ khí chiến tranh và các loại xe tăng chiến đấu cực kỳ chân thực mang theo hình ảnh chân thực của cuộc chiến lịch sử.
với tính năng giả lập tầm ngắm bắn. như vậy nhiều thông tin chi tiết như vận tốc đạn, trọng lực, vị trí bắn…v.v đều được người chơi phải tính toán thật chi ly để không xảy ra sai sót bằng những viên đạn chuẩn xác đến từng milimet không sai một ly nếu không bạn sẽ phải chạy trốn hàng dặm đường để chạy trốn kẻ thù.
hitlesniper-elite-v2-20111220042050503_640wTheo Ông chủ của Hãng sản xuất game 505 games thì Sniper Elite V2 được  cho là :
“trò game Sniper Elite V2 diễn tả được tính chất tàn khốc của chiến tranh”,
“sẽ không bao giờ có chuyện người chơi chỉ biết chạy và bắn như một con robot để giành chiến thắng trong game mà họ củng phải biết sử dụng cái đầu để vạch ra một chiến thuật hợp lý khi đối mặt với kẻ địch”
  ông này cho hay
Tải Game (Click)