Tải game Red alert 2 – Báo động đỏ Offline full crack

0

game-tai-Red-alert-2Tựa Game chiến thuật Red alert 2 chắc không còn xa lạ với cộng đồng game thủ việt nam. tựa game theo thể loại chiến thuật chiến đấu với thời gian thực cùng đồ họa 2.5D là một trong những phiên bản tốt nhất của tựa game này.
với red alert 2 được công bố vào năm 2000, phiên bản này cho phép bạn trở thành một tướng quân thực thụ chỉ huy một đội quân hùng mạnh và tài ba chiến đấu cùng với kẻ địch, cho đến khi bạn trở thành người chiến thắng cuối cùng,  hoặc trở thành kẻ chiến bại.
cùng với chuỗi nhiệm vụ dựa vào những cuộc chiến có thật trong thế chiến thứ 2 mà bạn ít nhất củng đã được nghe nhắc tới như: trung tâm thương mại, Tháp eiffel và khải hoàn môn.
tai-download-Red-alert-2Ra2 là tựa game đầu tiên trong thể loại game chiến thuận hiện có trên thị trường hiện nay, tựa game này lập tức nổi tiếng khi ra mắt phiên bản Command & conquer: Yuri’s revenge. Nếu như ai đã từng chơi qua cả 2 phiên bản này thì sẽ cảm thấy được phiên bản yuri’s có tình tiết chiến đấu nhanh hơn hẳn và củng dễ bị đánh bại hơn.
Thêm một điều thú vị nữa là mình tựa game này sẽ có thêm nhiều bản mob cực kỳ thú vị với chế độ cài đặt có 2 nước đó là việt nam và trung quốc, bạn có thể trải nghiệm bản mob này sau topic bài viết khác của mình.
tai-game-Red-alert-2
trong phiên bản này củng không có nhiều thay đổi cho lắm ngoại trừ có thêm một số nhà chức năng riêng biệt thì củng có thêm một số loại vũ khí mới được đưa vào trong game và một số binh chủng nhân loại được thêm vào cho cân bằng giữa 2 phe là tư bản và xô viết.

Các hình ảnh toàn bộ về các hệ thống quân chủng và nhà chức năng trong báo động đỏ 2.
tai-game-Tải-Ra2-Báo-động-đỏ-2Với danh tiếng có sẳn và chất lượng của game này thì mình hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tựa game chiến thuật đình đám này.
Hãy bắt đầu ngay bây giờ để có thể thưởng thức ngay những cuộc chiến do tay bạn tạo ra với quân đội hùng mạnh và trung thành tuyệt đối với bạn
tải game ở đây (Click) pass: sinhvienit.net
nguồn download lấy từ: sinhvienit.net