Tải Game Plants Vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận

0

hoa qua noi gian
Game Plants Vs Zombies tên tiếng việt là hoa quả nổi giận mặc dù không đúng với nghĩ tiếng anh của nó là hoa quả và quái vật. nhưng cái tên hoa quả nổi giận dường như phù hợp với người việt nam.
Game Plants vs zombies là một tựa game chiến thuật cực kỳ nổi tiếng được hãng Popcap phát hành. được xếp vào những game chơi offline hay nhất thì Plants vs zombies không làm thất vọng game thủ với cách đơn giản mà đa dạng. chắc chắn sẽ làm hài long những game thủ nào khó tính nhất với sự vui vẻ và tràn đầy trí tuệ. một chiến thuật hợp lý cộng với tư duy sáng tạo mới có thể giúp bạn chiến thắng trò chơi này, giúp bạn rèn luyện tư duy chiến thuật cực kỳ hữu ích nhằm chiến thắng kẻ thù trong cuộc sống thực.
cuoc chien hoa qua
Nhiệm Vụ trong game của bạn chỉ đơn giản là ngăn cản bước tiến của những con quái vật tiến đến nơi đóng quân của hoa quả, bằng cách phối hợp nhịp nhàng giữa loài hoa hướng dương để có thể sinh sản ra một loại tiền tệ như năng lượng mặt trời, bạn dùng loại năng lượng tiền tệ ấy mua các loại hoa quả khác cản lại bước tiến của bọn quái vật tiến vào lãnh địa của bạn. có rất nhiều map với nhiều địa hình khó chơi với những lựa chọn những loại hoa quả phù hợp địa hình của từng map có thể chiến thắng số lương zombies đông đảo và hung dữ.
hoa qua noi gian ne
không những cần tư duy và trí thông minh sẳn có bạn củng có thể luyện sự nhanh nhẹn vì trong game muốn bạn trở nên nhanh nhẹn trong việc xây cất củng như chặn đứng lại bước tiến của quái vật tiến đến, cùng với đó có những thách thức của từng map giúp tăng độ khó để game không bị nhàm chán khí chiến thắng lũ zombies quá dễ dàng. thêm vào đó game có 5 chế độ chơi khác nhau giúp bạn thỏa sức đắm mình trong niềm vui vô hạn.
bạn củng có thể tham quan cửa hàng hoa quả để có thể sắm sửa cho bản thân những loại hoa quả khắc chế từng loài zombies hiện hữu trong từng map chiến dịch khác nhau, tiêu diệt zombies trước khi nó đến gần bạn là biện pháp duy nhất để ngăn cản chúng.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Tải Game (Click)