Tải Game Phiêu Lưu Dear Esther Hay Nhất – Download Game Phiêu Lưu Dear Esther Mới Nhất

0

Tải Game Phiêu Lưu Dear Esther Về Máy

Vào game,bạn sẽ đóng vai một nhân vật bị bỏ lại trên một hòn đảo không người ở. khi mới vào game, bạn có vẽ chính là người dẫn dắt câu chuyện, lúc câu chuyện bắt đầu diễn ra theo từng bước khám phá của bạn trên trên hòn đảo hoang vu. Nhưng không chỉ có thế, với sự xuất hiện của hàng loạt các mẩu chuyện kì lạ, bạn sẽ cảm thấy tất cả câu chuyện này không hề có chút nào đơn giản và rất nguy hiểm, và bắt đầu bị cuốn vào vòng xoáy của thế giới bóng đêm ám ảnh của game.

trong Dear Esther, có vẻ bạn giống một người theo dõi câu chuyện hơn là một player thực thụ. Bạn chỉ dạo chơi xung quanh, tìm hiểu câu chuyện, làm vài việc lặt vặt và thậm chí cũng không có kẻ thù, khó khăn duy nhất của tựa game là những câu hỏi đố có liên hệ với cốt truyện. Ngoài ra, đôi khi cũng có thêm một ít thám hiểm, nhưng cũng chỉ trên một con đường thẳng tuyến tính chứ không nhiều ngõ ngách.

Chuyến trải nghiệm của bạn khi bạn tỉnh lại trên một bãi biển hoang vắng, và biển cả bao la vô tận thì ở sau lưng bạn. Bỗng người dẫn chuyện đột ngột cất tiếng nói, giọng nói có vẻ của một người đàn ông trung niên, nói tiếng Anh lưu loát. Giọng nói đó cũng chính là người bạn đường duy nhất của bạn. Ông ta từ từ kể lại những sự kiện trong cuộc đời, cả trong quá khứ lẫn hiện tại, và lí do tại sao mình bị mắc kẹt tại hoang đảo này.
taive-dear esther
Dear Esther có thể cho là một sản phẩm trải nghiệm hơn là một tựa game giải trí.
Bạn trải nghiệm mọi thứ xung quanh bạn và cố gắng đưa ra diễn giải cho điều đang diễn ra
bạn phải thật sự cảm nhận được không khí của câu chuyện thông qua sự tìm tòi và cảm nhận của chính bản thân bạn.

Download Game

Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Tenlua.vn (Link)
Link Fshare.vn (Link)