Tải Game Offline Far Cry 1 siêu đỉnh cho máy tính

0

Tải Game Offline Far Cry 1 chơi siêu đỉnh dành cho máy tính. Download miễn phí game Far Cry 1 cho PC chơi vô tư, không phải kết nối mạng.

Game offline bắn súng Far Cry 1 là trò chơi hội tụ nhiều đặc điểm nổi bật, thu hút game thủ. Với cốt truyện thú vị, gay cấn và hệ thống chiến đấu siêu đỉnh, không gây đơn điệu game chắc chắn sẽ khiến nhiều người đã từng chơi qua sẽ muốn trải nghiệm lại. Cùng download miễn phí Far Cry 1 về cho máy tính nhé.

Far Cry 1
Game Far Cry 1 offline dành cho máy tính
Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline bắn súng hấp dẫn và đặc sắc khác thích hợp cho máy tính cấu hình tầm trung như:  Game offline Halo Spartan Assault – Call Of Duty 2 – Deus Ex The Fall Full

Game Far Cry 1 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, được sản xuất năm 2004 bởi hãng Crytek dành cho hệ máy PC. Đây là phiên bản có nhiều tính năng chơi hấp dẫn trong loạt game Far Cry. Game chơi hay đến nỗi các nhà làm phim đã dựa vào trò chơi này để chuyển hóa thành phim cùng tên cực kỳ nổi tiếng.

Game hành động phiêu lưu cực hay Far Cry 1

Game Far Cry 1 offline gây ấn tượng cho người chơi với bối cảnh viễn tưởng năm 2020 ở một hòn đảo trong Thái Bình Dương. Bạn sẽ cùng nhân vật chính tham gia vào một cuộc chiến không mong muốn với những người lính đánh thuê bí ẩn. Nhiều pha chiến đấu căng thẳng sẽ khiến bạn phải thót tim đấy. Hệ thống AI trong game khá phong phú và thông minh, mỗi màn chơi chúng có những cách xử lý tình huống khác nhau nên không hề gây đơn điệu khi chơi cho game thủ.

Game Far Cry 1
Game Far Cry 1 có các pha chiến đấu siêu hấp dẫn

Vì những kẻ thù trong game rất mạnh, đều là các tay súng thiện xạ, luôn muốn tìm mọi cách để giết chết bạn nên hãy chiến đấu trong tư thế cảnh giác, không lơ là. Điều may mắn là bạn có nhiều chỗ để trốn thoát và có thể dùng thiết bị ống nhòm để theo dõi hành tung của địch. Với đồ họa 3D cực đẹp, game Far Cry 1 offline PC thể hiện mọi hình ảnh rất trung thực, chi tiết.

Link download game offline Far Cry 1 siêu đỉnh dành cho máy tính

Đừng ngần ngại thể hiện khả năng bắn súng siêu đỉnh của mình bằng cách tải game offline Far Cry 1 cho máy tính theo liên kết chứa link sau đây (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)