Tải Game Offline Assassin’s Creed IV: Black Flag bản đẹp cho PC

0

Tải game offline Assassin’s Creed IV: Black Flag bản đẹp, miễn phí về cho máy tính. Download game nhập vai cực hấp dẫn Assassin’s Creed IV: Black Flag cho PC.

Nếu bạn chán khi luyện hoài các game bắn súng nhức đầu thì hãy thử cảm giác mới lạ với game offline nhập vai Assassin’s Creed IV: Black Flag. Với tựa game này, thay vì bạn là một anh hùng giải cứu thế giới như một mô típ quen thuộc của nhiều game hiện nay thì bạn sẽ là một nhân vật phản diện tung hoàng nganh dọc theo ý bạn muốn. Hãy thổi tung những cảm giác mệt mỏi, buồn chán với game chơi cực hay thôi nào!

Assassin’s Creed IV Black Flag
Game Assassin’s Creed IV: Black Flag sẽ là một trải nghiệm cực thú vị cho game thủ
Các bạn có thể tham khảo thêm những phiên bản đặc sắc khác của dòng game Assassin’s Creed: Game Assassin’s Creed: Brotherhood – Game offline Assassin’s Creed: Rogue

Game Assassin’s Creed IV: Black Flag là game nhập vai luyện cấp được phát hành từ Ubisoft vào ngày 28 tháng 10 năm 2013. Đây phần 7 của loạt game Assassin’s Creed nếu thêm phiên bản chơi Liberation dành cho hệ máy PlayStation Vita.

Cùng làm thủ lĩnh cướp biển, tung hoành ngang dọc với game Assassin’s Creed IV: Black Flag

Bối cảnh trong game Assassin’s Creed IV: Black Flag offline là vào thế kỷ 18, lúc mà thời cướp biển phát triển mạnh nhất và cũng là lúc cuộc chiến đấu tranh tự do của Mỹ đang lên cao. Một khung cảnh vô cùng hùng vĩ, rộng lớn được đầu tư xây dựng trong game với 30 pháo đài, hơn một trăm thành phố và các đảo lớn nhỏ khác nhau. Bạn sẽ tha hồ tung hoành trong đại dương bao la và trở thành một cướp biển thực thụ.

Game Assassin’s Creed IV Black Flag
Game Assassin’s Creed IV: Black Flag offline dành cho máy tính

Game Assassin’s Creed IV: Black Flag offline PC sẽ cho bạn khám phá rất nhiều điều thú vị, những lối chơi chiến đấu đỉnh cao, nhiều đòn đánh cực mạnh mẽ đẹp mắt. Trong phiên bản Assassin’s Creed này, những tính năng chơi được bổ sung thêm, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh được chau chuốt cẩn thận, chắc chắn là một game luyện level không thể bỏ qua.

Link download game Assassin’s Creed IV: Black Flag bản chơi cực đẹp dành cho máy tính

Bạn tự tin làm bá chủ chinh phục đại dương bao la chưa nào? Hãy nhanh tay nhấp vào đường dẫn này (click) để tải game Assassin’s Creed IV: Black Flag offline cho máy tính về chơi thoải mái nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)