Tải Game Mars War Logs: Trận Chiến Trên Sao Hỏa

0

game mars-war-logsTựa game có bối cảnh khi loài người di dân đến sao hỏa trong nhiều năm nhưng không hiểu có lý do nào đó khiến toàn bộ các thành phố của hành tinh này trở thành đống hoang phế trong hơn 100 năm không hề thay đổi, câu truyện của chúng ta kể về Roy một lính đánh thuê bị giam giữ tại một nhà tù.,
anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình mà không hề hay biết con đường của mình đã thay đổi nhân loại sau 100 năm sụp đổ. tái thiết lại toàn bộ xã hội nhân loại bằng con đường mà anh đã chọn.
game mars_war_logs-06tựa game game lung tung và nói chuyện với vài người và đưa ra những quyết định có tính ảnh hưởng không nhiều thì ít tới cốt truyện, bởi vì hiện nay nay nhà sản xuất game đã nhận thức ra rằng không thể bắt game thủ nuốt trọn các tình tiết từ đầu tới cuối của nhân vật từ các việc vụn vặt cho đến những nhiệm vụ ác liệt. có lẽ nhiều game thủ đẳng cấp nghiên cứu thì sẽ cho rằng game thiếu đi mắt chiều sâu nên có của nó.
hình ảnh của game được nhận xét là nhỉnh hơn nhiều so với mặt bằng của các game trên thị trường hiện nay.
một số loài sinh vật như thú nuôi được nhân loại nuôi trông củng lạ mắt và độc đáo. 🙂 tuy nhiên bạn sẽ gặp phải sự khó chịu đến từ camera.
tốt nhất bạn nên sắm luôn một chiếc xbox dành cho PC để chiến game này thì có vẻ thích hơn.
game mars-war-logs 01Cốt truyện của trò chơi được xây dựng ở tương cho nên nhiều tình tiết khiến game thủ ức chế với tốc độ quá chậm rãi khi nói chuyện những câu chuyện dài lê thê và nhàm chán.
nhưng củng khá là chóng mặt khi đang ở trong những hoàn cảnh chiến đấu khốc liệt đến nghẹt thở và những con quái vật thì cứ nhìn vào bạn với sự thèm thuồng.
nhiều lúc bạn chỉ có thể chiến đấu với vũ khí tối giản là cây gậy ống sắt lượm đâu đó.
hy vọng các game thủ sẽ thích tựa game này
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Tải game
part 1(Click)
part 2 (Click)
pass giải nén là : “sharingvn.com” hoặc “svnteam” nhé