Tải Game Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị Hot Cho PC

0

game Left4Dead2
left 4 dead 2 là một game kinh dị hành động khi mà game thủ phải chiến đấu chống lại lũ zombier nguy hiểm và kinh khủng sau ngày tận thế.
với thể loại game kinh dị này, game thủ có thể chơi một người hay nhiều người tùy vào sở thích của từng người, nhưng nhắc trước nên rủ bạn cùng chơi cho đỡ sợ hơn nhé, bọn zombier gớm lắm.
zombier thì không còn ai xa lạ với chúng nữa, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận vì số lượng chúng rất đông đấy giết không hết đâu. chúng có thể là thân xác nguyên ven hay chỉ còn nửa người trên đang bò về phía bạn và đặc biệt chúng rất nhanh đấy nhé, chạy không kịp hay bắn không chuẩn là bạn bị chúng xé nát ngay lập tức.
game kinh di
trò chơi này có thể chơi theo chế độ một người với 3 người đồng hành có sẵn được lập trình trên máy hoặc trực tuyến cùng 3 người chơi khác, bạn đã sẳn sàng để tham gia vào công việc đầy đẫm máu và ám ảnh này chưa?
bạn phải di chuyển khá nhiều như thành phố, các vùng đầm lầy, thậm chí là ở nghĩa trang, nhưng đừng đánh mất đi tính cảnh giác của bản thân vì bất cứ khi nào lũ zombier củng sẽ lao thẳng đến cắn xé bạn cho thỏa cơn thèm khát của chúng. bạn sẽ chấm hết cho cuộc chơi ngay tại những giây phút lơ là ấy.
bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về vũ khí nhiều thể loại ví dụ như vũ khí cận chiến, vũ khí tầm xa hay thậm chí là cái chảo dầu củng là vũ khí khá tốt đấy chứ.

Bài viết có thể bạn quan tâm: killmark cf là gì? bạn có muốn biết về killmark cf hay không? Hãy cùng vào bài viết này để biết thêm thông tin nhé

left4dead2.02.lg
Điều hấp dẫn nhiều game thủ ở tựa game này là bối cảnh được đồ họa công phu, chi tiết rõ ràng từng tính cách của từng nhân vật trong game được khắc họa rõ nét.
cộng với đó hình ảnh âm thanh được đầu tư công phu với đồ họa kỹ xảo đỉnh cao với những cảnh máu me cực kỳ rõ nét có thể làm bất kỳ ai bị hoảng sợ. âm thanh cực kỳ chân thật với nhiều âm thanh khủng bố trong game được tạo ra bởi bọn quái vật đang nhấm nháp thi thể người hay lũ zombier bị giam cầm đang gào thét vô vọng
nói chung là bạn không nên bỏ qua tựa game này, sẽ hối hận đấy
nhưng bạn muốn chơi được game này thì bạn phải có tài khoản của steam để tải game này về máy của mình.
Tải game (Click)