Tải Game Halo Combat Evolved – Chiến Binh Halo

0

game-banner-picture
Halo combat evolved là một tựa game của đạt được ví trí thống soái trên các hệ máy xbox từ năm 2001 với câu chuyện ly kỳ và kỹ xảo tuyệt đỉnh nay bạn sẽ được thử sức nó trên máy PC
bạn sẽ bắt đầu với nhân vật master chief, một chiến binh thức dậy sau một giấc ngủ dài trong phi thuyền sau khi tỉnh giấc ảnh phải chiến đấu với những kẻ ngoài hành tinh covenant, game thủ và các đồng đội sẽ cùng đáp xuống hành tinh vành khuyên. các trận chiến trong game sẽ diễn ra với chiến trường từ mặt đất cho đến không gian vũ trụ và cả trên những tiểu hành tinh nhỏ bé.
halo-combat-evolved-20
Chế độ chơi tối đa là 16 người cùng chơi, và được bổ sung thêm các vũ khí và bản đồ từ xbox, từ menu và các map kinh điển đều được tính toán khá chi tiết và kỹ lưỡng.
điểm nhấn của halo lại chính là trí tuệ nhân taọ của các quái trong đó, quái sẽ không quá ngu để bạn có thể tiêu diệt dễ dàng mà chúng sẽ biết cách ẩn nấp, theo dõi và hạ gục bạn bất kỳ lúc nào.
bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng độ lộng lẫy đến cực điểm của halo khi chơi trên những máy tính có giá trị lên tới hàng nghìn đô la, nhưng điều đó không ngăn cản được bạn khi có những máy tính bình thường thì kém hơn một chút những vẫn giữ được nhiều nét của những cảnh tượng hùng vĩ ấy.
Halo-Combat-Evolved-Anniversary-PC
mặc dù từng là ông hoàng trên hệ máy xbox và các hệ máy tương tự nhưng khi được chuyển qua trên hệ máy pc thì khi so sánh với các trò chơi trên pc có kỹ xảo đồ họa cực kỳ đỉnh cao và có multiplayer không ngừng hiện đại thì halo lại chỉ là tựa game ở mức trung bình
nhưng đừng thất vọng bạn sẽ cảm thấy ngộp thở với từng cảnh chiến đấu với những quái vật ngoài hành tình này và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tựa game lâu đời này với nhiều thỏa mãn
đương nhiên khi nó được so với những tựa game hiện tại thì không thể nào nhưng củng là một tựa game cho chúng ta khám phá.
images
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Tải Game (Click)