Tải Game Grand Theft Auto V – Dowload game GTA 5 Full Crack

0

Tải Game GTA – Grand Theft Auto V – Dowload game GTA 5 Full CrackGrand Theft Auto V

GTA – Grand Theft Auto V là một game nhập vai phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013 cho PlayStation 3 và Xbox 360, và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 2014 cho PlayStation 4 và Xbox One, và cuối tháng 1 năm 2015 cho sẽ ra phiên bản phát hành trên máy PC chạy windows.

Phiên bản đầu tiên của GTA được phát hành vào năm 2008 là Grand Theft Auto IV
download Grand Theft Auto V
Được thiết kế trong bối cảnh hư cấu của San Andreas (dựa trên miền Nam California), những câu chuyện kể lại cuộc chơi của ba tên tội phạm và những nỗ lực của chúng để thực hiện vụ trộm trong khi bị giám sát bởi một cơ quan chính phủ. Bạn đang theo dõi bài viết tải Game Grand Theft Auto V

tai game Grand Theft Auto V
Các thiết kế mở và độc lập của game cho phép người chơi tự do đi lang thang San Andreas, bao gồm nông thôn mở và thành phố hư cấu của Los Santos (dựa trên Los Angeles).

GTV được chơi từ góc nhìn thứ ba và xung người chơi khi là lái trên bộ hoặc xe. Người chơi có thể điều khiển ba nhân vật chính của game để chơi những chế độ chơi đơn lẻ, chuyển đổi giữa chúng ở cả trong và ngoài nhiệm vụ.
Grand Theft Auto V nhan v
Câu chuyện tập trung vào những cảnh trộm cướp, và rất nhiều các nhiệm vụ liên quan đến trò chơi lái xe. Hành động phạm tội của nhân vật có thể bị phía cảnh sát phản ứng lại một cách dữ dội, được đo bằng một hệ thống đánh giá mức độ nguy hiểm của bạn dựa trên ngôi sao.

Grand Theft Auto Online,là chế độ chơi trực tuyến, cho phép 30 người chơi cùng một lúc khám phá thế giới GTA và tham gia vào hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu tổ đội và hoặc cạnh tranh các trận đấu mô phỏng trong game.

Sau thông báo vào tháng 10 năm 2011, Grand Theft Auto V đã được nhiều người dự đoán là game sẽ được hoan nghênh bởi nhiều game thủ, với lời khen ngợi dành cho khâu thiết kế nhân vật chính của game, gameplay mở rộng khu vực khám phá và tiến bộ kỹ thuật của NPC.

Grand Theft Auto V phá vỡ kỷ lục doanh thu ngành công nghiệp và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử, thu nhập 800 triệu USD trong ngày đầu tiên và 1 tỷ USD trong ba ngày đầu tiên. Nó đã giành giải thưởng cuối năm, bao gồm cả trò chơi của giải thưởng năm từ một số ấn phẩm chơi game.

Dowload GTA – Grand Theft Auto IV – Tải Game game GTA 4 Full Crack
Server Fshare: (Link 1) (Link 2)
Pass: weattseat
hoặc (Link 3) (Link 4)
Server 4share
(Link 1) (Link 2)

Tải Bản GTA V

Server fshare: (fshare Link)
Server share: (share Link)
Fix lỗi update patch (Link Fix lỗi update patch)