Tải game FATE Undiscovered Realms về máy

0

Tải ngay về máy tính game offline FATE Undiscovered Realms, tựa game nhập vai có độ họa đẹp mắt, hoành tráng, phù hợp cho mọi máy tính cấu hình thấp. Download ngay!

Bạn đã quá quen thuộc với loại game nhập vai offline vượt qua các màn chơi là kết thúc và muốn tìm tựa game hấp dẫn khác để thử sức? Vậy bạn hãy thử tìm đến game FATE Undiscovered Realms đi nhé. Đây là tựa game đi cảnh cực thú vị, với chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn. Bạn sẽ không cần phải kết nối mạng và cũng không cần lo về cấu hình vì game khá là nhẹ nhưng đồ họa vẫn đẹp, bạn chỉ cần tải game FATE Undiscovered Realms về máy là chơi vô tư.

game FATE Undiscovered Realms
Game offline FATE Undiscovered Realms
Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game nhập vai cấu hình thấp hấp dẫn khác như: Game Max and the Magic Marker – Tải game Megaman X4

FATE Undiscovered Realms là trò chơi nhập vai hành động được Wild Tanget phát hành vào ngày 08/08/2008. Game có cốt truyện tiếp nối với phiên bản FATE phát hành năm 2005. Sau khi dân làng trở về cuộc sống bình yên thì nhân vật chính lại tiếp tục cuộc hành trình tìm Book of Fate như lời tiên tri của một vị pháp sư. Bạn sẽ cùng người anh hùng của chúng ta đến với hai vùng đất là Typhon và Druantia thuộc Undiscovered Realms.

Game FATE Undiscovered Realms – Chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn đang chờ đón bạn

Game offline FATE Undiscovered Realms là trò chơi luyện level khá hay, bạn phải cần nhiều thời gian để có thể hoàn thành trò chơi đấy.  Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt quái vật, bên cạnh đó bạn phải hoàn thành nhiệm vụ nhỏ khác để nhận được điểm kinh nghiệm, tăng level cho minh. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn lựa tên nhân vật, khuôn mặt, kiểu tóc cho nhân vật. Trong chuyến phiêu lưu của mình, có nhiều loại vật phẩm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nên bạn cần sưu tập đủ hết nhé.

game offline pc FATE Undiscovered Realms
Bạn sẽ khám phá những vùng đất bí ẩn trong game FATE Undiscovered Realms

FATE Undiscovered Realms sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều hấp dẫn như bạn sẽ trải qua cánh cổng ma thuật, khám phá điều bí ẩn trong khu rừng sâu Druantia rồi quốc gia băng giá Typhon. Đồ họa game được đầu tư kỹ lưõng với hình ảnh sống động, đẹp mắt, theo hơi hướng thần thoại nên chắc chắn nhiều người sẽ rất thích thú đấy

Link tải game FATE Undiscovered Realms offline về máy tính, game nhập vai đầy thú vị

tai game FATE Undiscovered Realms
Chuyến phiêu lưu hấp dẫn đang chờ đón bạn trong FATE Undiscovered Realms

FATE Undiscovered Realms sẽ mở ra một thế giới đầy hấp dẫn, bí ẩn đang chờ đón bạn khám phá, tải game FATE Undiscovered Realms ngay theo liên kết sau (click). Link 100% không chứa virut, cấu hình chơi game thấp nên bạn cứ tải game về máy thoải mái.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn có thể tham khảo cácGame offline Nhập vai đặc sắc khác theo liên kết sau (Click)