Tải game Dragon Ball Xenoverse offline cho PC

0

Tải về máy tính game offline Dragon Ball Xenoverse, tựa game nhập vai cực hay phù hợp cho máy tính cấu hình cao. Download game Dragon Ball Xenoverse để chơi vô tư, không cần phải kết nối mạng.

Nếu là fan trung thành của bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng thì bạn không nên bỏ qua tựa game mô phỏng theo bộ truyện đó có tên là Dragon Ball Xenoverse. Đây là game nhập vai offline đặc sắc đã ngốn không biết bao nhiều thời gian của game thủ. Bạn sẽ có những màn đánh tuyệt đẹp, sinh động mà bạn từng rất thích thú khi xem trong cuốn truyện tranh.

game Dragon Ball Xenoverse
Những trận đánh kịch tính trong game Dragon Ball Xenoverse
Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game nhập vai đặc sắc khác phù hợp cho máy tính cấu hình cao như:  Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 –  Wolfenstein: The Old Blood – Game offline One Piece: Pirate Warrior 3

Game Dragon Ball Xenoverse thuộc thể loại nhập vai hành động do hãng game đình đám Bandai Namco độc quyền sản xuất và phát hành. Đây là tựa game nằm trong series game nổi tiếng Dragon Ball. Nếu bạn đã từng chơi qua các phiên bản trước đó sẽ thấy game có nhiều điểm khác biệt về cốt truyện và cập nhật những tính năng mới mẻ, hấp dẫn khác.

Trải nghiệm tính năng chơi siêu đỉnh trong game Dragon Ball Xenoverse

Đến với game offline Dragon Ball Xenoverse, bạn sẽ rất thích thú với cốt truyện mới lạ trong game. Bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, không có tên, bạn sẽ có chuyến hành trình thú vị trở lại quá khứ để định hình lại thế giới của Dragon Ball, dự các sự kiện lớn và bảo vệ thế giới đó trước những kẻ hung ác, xấu xa bên ngoài.

Dragon Ball Xenoverse
Game offline Dragon Ball Xenoverse

Các fan hâm mô truyện Bảy viên Ngọc rồng hẳn sẽ rất vui khi biết được rằng đây là trò chơi nhập vai đối kháng đâu tiên nằm trong dòng game Dragon Ball được chơi trên máy tính, không như các phiên bản trước chỉ chơi trên hệ máy console.

Link tải game offline Dragon Ball Xenoverse Full về máy tính

Bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới vũ trụ rộng lớn, được thoải mái di chuyển qua lại các ngân hà rồi hành tinh với nhau và chạm trán với các boss cực kỳ hoàng tráng, gay cấn khi download game Dragon Ball Xenoverse về máy tính chỉ bằng một cú click chuột vô cùng đơn giản vào liên kết sau đây (click). Game có rất nhiều tính năng ưu việt cho người chơi thực sự hài lòng, bạn nên khám phá thử nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các Game Offline hấp dẫn khác bằng liên kết sau (Click)