Tải Game Call of Duty 4 Cực Hot

0

Game Cal of duty là seri game theo thể loại bắn súng nhìn từ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứu ba. loạt seri game này được bắt đầu với máy tính PC và được phát triển trên các hệ máy console và xbox. chủ phần lớn dựa trên chủ để chiến tranh thế giới thứ 2.
nhưng phiên bản 4 này lại hoàn toàn khác với phong cảnh hiện đại. là phiên bản đầu tiên ame dành được được xếp hạng Mature (game dành cho người trưởng thành).
game 256px-Cod4Do phiên bản ghost mấy năm triocws đây gây thất vọng lớn về khâu đồ họa thì nhà sản xuất game đang làm cho cộng đồng game thủ dậy sóng khi mà được chiêm ngưỡng những gì call of duty 4 trình diễn từ khi được giới thiệu. nó thể hiện được chất lượng hình ảnh cực kỳ đẹp mắt hơn hẳn so với những người tiền nhiệm.
game callNhư mọi khi đi đôi với những tiến bộ ở mặt đồ họa thì cấu hình yêu cầu của GAME PC là như thế nào. nhưng khi công bố thông tin về cấu hình máy thì cộng đồng game thủ thấy ngạc nhiên là những gì mà phiên bản mới đầy hấp dẫn này yêu cầu cấu hình không khác gì phiên bản Call ò duty ghost trước đây cả.
callofduty
Vậy ý đồ của nhà sản xuất game khi 2 phiên bản có chất đồ họa kém cạnh nhau một trời một vực lại có thể chơi trên một cấu hình máy PC. có chăng là đây là một chiêu quảng cáo cho Call of duty 4 bằng phiên bản xấu call of duty ghost. điều này thì không ai biết trước được, nhưng chúng ta đã cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn giữ 2 phiên bản này . đương nhiên nhiều game thủ tỏ ra hài lòng với khung cảnh hiện đại mà call of duty hiện ra khá mới mẻ và vượt thời gian.
game Call_of_Duty_4_-_Modern_Warfare
Nhiều game thủ đang cho rằng Call of duty này giống như là tựa game Titanfall .Dễ phát hiện ra nhất có lẽ là chức năng tàng hình của game thủ.
Công bằng mà nói, Titanfall không phải là tựa  game đầu tiên sử dụng chức năng này, bởi trong Crysis, Nanosuit có khả năng tàng hình là chuyện quá quen thuộc. không cần so sánh các tính năng thì chỉ việc đặt hai game này cạnh nhau cũng đủ để khiến fan của cả hai đưa ra so sánh rồi.
nhưng dù sao bạn hãy thử call of duty 4 modern warface này nhé đảm bảo không thất vọng đâu
Tải Game (Click) pass giải nén : Chiasetructuyen.com