Tải Game bắn súng Sniper Ghost: Warrior 2

0

Game bắn súng Sniper Ghost: Warrior 2 là sự kết hợp của hai loại binh chủng chiến đấu là lính bắn tỉa và lính bộ binh khi có thể kết hợp sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau kèm theo đó môi trường chiến đấu trong game vô cùng đa dạng.
tai game sniper-ghost-warrior3Trong game bạn sẽ được thưởng thức tính chân thật của trò chơi mà hãng City interaction tạo ra hệ thống chân thực của game như khi bạn mất máu mà bạn cần phải có dụng cụ quân y hay thiết bị y tế để tự sơ cứu lấy bản thân trước khi chết vì mất máu.
hoặc khi bạn vừa chạy một quảng đường dài và chuẩn bị ngắm bắn một mục tiêu thì bạn không thể bắn anh ta ngay lập tức được mà phải đợi đủ điều kiện để điều khiển khẩu súng.
Tính chân thực của tựa game này sẽ được thể hiện qua các chi tiết sự di chuyển, tầm ngắm và nhịp thở tức sức khỏe của nhân vật.
an nap-sniper-ghost-warrior0 Hồng tâm ngắm trong tựa game này cực kỳ hiện đại vì bạn có thể tự điều chỉnh được khoảng cách, đường bay của viên đạn củng như nhiều chức năng khác đang đợi bạn khám phá.
bạn sẽ không phải lo lắng về việc điều khiển quá phức tạp vì đã có phần mở đầu dành cho ai mới bắt đầu chơi.
toe mau-sniper-ghost-warrior1Nếu bạn bắn chính xác trúng mục tiêu thì camera sẽ tự động điều chỉnh góc quay sang dạng “bullet time” tức ngưng thời gian, cho bạn theo dõi đương hình ảnh của viên đạn xuyên thẳng vào kẻ thù. chức năng này tạo ra một cảm giác vô cùng thích thú với nhiều game thủ ưa thích chơi ở góc nhìn thứ nhất.
Hầu hết trong màn chơi game thủ phải tập trung vào việc lựachọn thời điểm khai hỏa hợp lý nhất. nhất là khi kẻ địch có nhiều lính gác, chỉ cần thấy một đồng bọn bi giết thì những kẻ khác sẽ chống trả và càn quét quyết liệt. điều này giúp game thủ cần phải biết tính toán bao giờ mới cần tiêu diệt con mồi và khử từng đứa như thế nào.
vien dan-sniper-ghost-warrior4Nhìn Chung đây là một tựa game cực kỳ hấp dẫn với những game thủ yêu thích chiến đấu đỉnh cao với những màn chiến đấu cực kỳ hấp dẫn. với 16 màn nhiệm vụ với hơn 10 tiếng để hoàn thành tất cả, thì game sẽ cho bạn những pha chiến đấu cực kỳ kịch tính và hấp dẫn.
Tải game (Click)