Tải game Alien Rage bắn súng đỉnh cao cho PC

0

Tải ngay về máy tính game offline Alien Rage, tựa game bắn súng đỉnh cao, nhiều tính năng chơi thú vị dành cho PC. Download game Alien Rage để có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất nào.

Game bắn súng offline Alien Rage là một tựa game bắn sung hấp dẫn như trong các phim khoa học viễn tưởng. Bạn sẽ được trở thành người anh hùng chống lại những người hành tinh đang muốn xâm chiếm Trái Đất. Hãy bước vào thế giới Alien Rage để trải nghiệm những pha chiến đấu đỉnh cao nhất.

game Alien Rage
Game Alien Rage có tạo hình nhân vật rất ấn tượng
Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game bắn súng offline khác phù hợp cho máy tính cấu hình thấp như là: Metal Slug X – Đột Kích Offline – Game offline Zombie Shooter

Game Alien Rage  là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được sản xuất bởi City Interactive và do CI Games phát hành. Đây là trò chơi được đánh giá rất cao, được coi là một siêu phẩm bắn súng đỉnh cao của năm 2013. Bạn sẽ trải qua 14 màn chơi với tổng cộng 21 loại kẻ thù và có 8 tên trùm mạnh nhất, nguy hiểm nhất đứng đầu. Bạn đã sẵn sàng cầm vũ khí để chống lại người ngoài hành tinh bảo vệ Trái đất chưa nào?

Game Alien Rage – Cuộc chiến hấp dẫn với người ngoài hành tinh

Game offline Alien Rage có nội dụng xây dựng mang tính chất viễn tưởng về nền khoa học kỹ thuật vượt bậc của Trái đất, con người có thể có những chuyến thám hiểm đến những vùng đất xa xôi nhất của vũ trụ. Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ chiến đấu để bảo vệ một thứ tài nguyên vô cùng quý giá, không để chúng rơi vào tay của bọn ngoài hành tinh.

Alien Rage
Game offline Alien Rage

Game Alien Rage offline PC có hệ thống AI chưa được phong phú nhưng lại mang tính sát thương rất cao nên chỉ cần một chút không tập trung khi chiến đấu với kẻ địch, bạn có thể bị tiêu tùng đấy. Đồ họa và âm thanh của game được kết hợp khá nhuần nhuyễn giúp game thủ chơi game thích thú hơn rất nhiều, cảm giác như bạn đang ở trong một cuộc chiến đấu ác liệt nhất.

Link tải game Alien Rage bắn súng đỉnh cao về máy tính

Những giờ phút thư giãn sảng khoái đang chờ bạn khám phá đấy, nhanh tay tải game Alien Rage offline về máy bằng cách nhấp chuột vào đường liên kết sau (click), bạn sẽ có ngay một siêu phẩm bắn súng năm 2013 trong máy để chơi thoải mái.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline đỉnh cao khác phù hợp

cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)