Tải Game AiLen Shooter Trên Máy Tính PC

0

Là tựa game quen thuộc và dễ chơi khi nhiệm vụ của bạn chỉ là nhảy vào cuộc chiến với bầy quái thú nhằm quét sạch sành sanh lũ quái vật ghê tởm, những bầy quái vật khác nhau ở các cấp độ khác nhau sẽ giúp game thủ từ từ thích ứng được với các loại quái vật trong game.
là một game giải trí đơn thuần nhưng đầy mạo hiểm, bạn sẽ cảm nhận được độ nguy hiểm mà những con quái vật khủng bố đang đe dọa bạn, sẳn sàng cho bạn đi tây thiên bất cứ lúc nào.
14-Alien-ShooterRevisited-3
Đôi khi bạn sẽ nhập vào một màn chơi khi mà cầu dao tổng của các phòng thí nghiệm ấy bị dập xuống, thì bóng tối dường như che mất tầm nhìn của bạn, bạn sẽ phải đi tìm cái cầu dao ấy và bật nó lên.
14-Alien-Shooter-Revisited-
Nhưng củng có một số nhiệm vụ là bắt bạn đi tìm những cuộn thuốc nổ TNT để phá hoặc lấp kín lại thông đạo mà bọn quái vật đi ra từ đó, nếu không bạn sẽ đối mặt với hằng hà số lượng quái vật giết không bao giờ hết. bạn sẽ phải có một cuộc ác chiến với những con quái vật lỳ lợn da dày giáp béo ấy, khi mà vũ khí của bạn không có đạn hoặc không đủ uy lực để tổn thương đến nó.
nhưng may mắn là bạn có thể mua thêm các loại vũ khí với sức công phá mạnh mẽ hơn để có thể tiêu diệt được lũ quái vật đông đảo ấy khi chỉ có một mình bạn đương đầu với chúng. hoặc những phụ kiện như giáp bảo hộ hoặc súng bắn tự động. vũ khí củng có được trong quá trình chiến đấu và bạn sử dụng nó với điều kiện tiên quyết là có đạn dược.
14-Alien-Shooter---Revisite
Khi bạn phải đối mặt với hàng hà xa số những con quái vật hung dữ thì bạn cần lưu ý đến địa hình trong game vì đó có thể cọng rơm cứu mạng bạn trong lúc nguy cấp khi đối mặt chúng. ví dụ như những bình ga hay những thùng xăng dầu dễ nổ củng có thể gián tiếp giết chết chúng.
hoặc lợi dụng các vách ngăn giưa các phòng để nghỉ ngơi củng như lấy lại sức khi tạm thời chúng không vượt qua được những rào cản ấy. những điều đó giúp bạn có tỉ lệ sống sót cao hơn trong game
Tải game (Click)