Sro lậu đồ họa 3D đỉnh cao với máy chủ mới cực hot free xu

0

Sro lậu chính thức cập nhật máy chủ mới với đồ họa 3D đỉnh cao, free khủng dành cho tất cả người chơi mới

SRO Lậu

Sro lậu đang là một game cày cuốc cực kì đỉnh cao ở nước ta hiện nay, trò chơi này được xây dựng dựa theo nguyên bản của game Con Đường Tơ Lụa trước đây. Đã từ rất lâu rồi trò chơi này đã thu hút được lượng lớn người chơi đến với mình, chính vì vậy mà với máy chủ Sro lậu mới lần này cũng đang có lượng người chơi tham gia cực đông.

Điểm nổi bật nhất đó chính là việc sở hữu quà tặng cực khủng cho tất cả game thủ. Có lẽ cũng chính vì điều này mà Sro Lậu đang là một điểm đến tốt nhất của tất cả game thủ ở nước ta, hãy nhanh tay tham gia ngay tại đây bằng việc đăng kí tài khoản và bắt đầu vào game nhé.

Những điểm nổi bật của Sro lậu

Sro-Private-Hay1

Loa Loa Loa!!!! Thông tin liên quan cực hot:

– Thời gian gần đây số lượng người chơi tải về bộ mod game Killmark CF đang cực kì lớn. Với việc thay đổi được những hình ảnh trong quá trình chơi game bắn súng của mình, nó sẽ giúp bạn có một cảm giác vui nhộn hơn.

Gunny lau là một game bắn súng tọa độ cực hay và hấp dẫn trong thời gian hiện nay. Tham gia ngay vào game để nhận Vip Code nhé các bạn.

sro-private-2014

Có lẽ việc quan trọng nhất trong quá trình chơi game Sro lậu mới này chính là việc tạo nhân vật và lựa chọn hệ phái cho nhân vật của mình. Trong game có hai trường phái chính đó là Asian và EU (Châu Á và Châu Âu), với những điểm nổi bật khác nhau, chính là điều quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu nhé.

Ngoài ra các nhiệm vụ tân thủ sẽ giúp bạn tăng được khá nhiều lượng điểm kinh nghiệm, việc quan trong tiếp theo đó là việc xây dựng nhân vật như thế nào mới là hợp lý. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, tất cả các bạn sẽ được sở hữu ngay những quà tặng cực khủng từ ban tổ chức, với những quà tặng đó bạn chỉ cần Click chuột và mặc lên thôi nhé.

sro-lau

Để tham gia ngay vào Sro lậu

Link: http://kiemgame.net/sro-lau-mien-phi-moi-nhat-2015-tang-ngay-qua-khung.html