Mu Lậu Phiên Bản Nước Ngoài Mới Ra Mắt Tháng 4/2015

0

Mu Lậu mới ra mắt người chơi hôm nay với máy chủ có tốc độ khủng cho người chơi trãi nghiệm đã tay

Mu Lậu Nước ngoài phiên bản mới ra mắt này với sự cập nhập làm mới thêm nhiều tính năng hấp dẫn. một lần nữa sẽ làm khấy động làng game như những gì mà Mu bản quyền cách đây 8 năm đã từng làm. Server được đặt tại nước ngoài những tốc độ truyền tải của game cực kì ổn các bạn nhé. Dung lượng của bộ cài đặt khá nhỉ gọn không phải lo lắng cấu hình hay dung lượng bộ nhớ của bạn có đủ hay không vì với 200MB quá dư sức để các bạn tải về cài đặt.

mu lau

Phiên bản game Mu Lậu các bạn được chơi miễn phí và không phải tốn quá tiền bạc để đầu tư vào game, về chất lượng thì không có chỗ nào để chê cả

Mu Lậu nước ngoài mới ra hôm nay và những điểm nổi bật

Server Mu Lậu của nước ngoài này nó không quan trọng đến cấp độ của người chơi. Cái quan trọng nhất chính là kinh nghiệm PK của người chơi và mẹo làm sao để săn được thật nhiều đồ trong game. Bạn có thể sỡ hữu những món đồ vip, những trang thiết bị khủng mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng PK của chính bản thân bạn mà thôi.

mu lau moi nhat

Tỷ lệ các bãi quái đã được thiết kế theo dạng chuẩn giống game bản quyền. Người chơi khó lòng phân biệt được đây là Mu Lậu hay bản quyền vì chúng giống nhau y đúc về hình thức cũng như nội dung. Chỉ khác là Mu Lậu các bạn được nhận khuyến mãi khi tham gia.

Việc mua bán các món item đã bị xóa bỏ chỉ bán các món vật phẩm hỗ trợ mà thôi nhầm mang lại tính công bằng cao cho game. Tốc độ máy chủ ổn định, ban quản trị game hỗ trợ người chơi nhiệt tình 24/24. Sự kiện Công Thành Chiến mỗi tháng đều được tổ chức một lần với những phần quà hấp dẫn đi kèm sẽ được trao tặng cho người thắng cuộc.

Tải game Mu Lậu cho máy tính của bạn tại đây

choi mu lau moi ra

Tải Mu Lậu nước ngoài phiên bản mới nhất hiện nay ( Click )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ truy cập KGameVn.com thường xuyên để cập nhập những phiên bản mới ra mắt nhất nhé!