Mu Lậu Phiên Bản Hay Nhất Của Năm 2015

0

Mu Lậu ra mắt phiên bản 2015 chơi cực chất nhất hiện nay

Mu Lậu 2015 tựa game xuất hiện cách đây gần 10 nhưng đến ngay tại thời điểm hiện tại này vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các game thủ Việt. Minh chứng cho việc này chính là tình trạng nghẹt cứng của các server Mu Lậu trong thời gian vừa qua. Để giải tỏ bớt sức nóng cho các máy chủ đang hoạt động ban quản trị game quyết định ra mắt phiên bản cập nhập mới nhất cùng với việc khai trương thêm máy chủ mới để phục vụ người chơi tốt hơn.

mu lau

Phiên bản Mu Lậu mà mình chia sẽ đến các bạn ngay sau đây là phiên bản dành cho những game thủ thích cày cuốc. Không có sự xuất hiện của webshop, không tặng item full cho người chơi. Muốn sỡ hữu những món item người chơi cần phải tham gia cày cuốc ở các phó bản, đánh boss thì mới có cơ hội để nhận được nó. Đối vời những game thủ lười biếng có thể chọn cho mình một server khác có nhiều khuyến mãi nhé.

game mu lau

Giới thiệu Mu Lậu hay nhất 2015 máy chủ đặt tại Việt Nam

Máy chủ của game Mu Lậu này đặt trong nước nên đường truyền cao không như những server đặt tại nước ngoài đường truyền khá thấp. Việc reset không nhanh quá cũng không chậm quá vừa phải cho các bạn trãi nghiệm. Những món item người chơi kiếm được đều có giá trị cao bỡi thông qua việc làm nhiệm vụ, săn boss, đi phó bản người chơi mới có thể sỡ hữu được nó
– Tỉ lệ bãi quái được thiết kế chuẩn
– Không có sự mua bán item tại đây mà chỉ bán các vật phẩm hỗ trợ mà thôi
– Máy chủ ổn định cam kết hoạt động lâu dài gắn bó cùng người chơi
– Các sự kiện lớn được tổ chức thường xuyên mỗi tháng một lần mang đến cho người chơi những trãi nghiệm phong phú nhất có thể.

choi mu lau

Tải Mu Lậu về máy tính của bạn tại đây

Tải game Mu Lậu ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự thoải mái và thú vị nhất cùng với phiên bản game Mu Lậu mới nhất 2015 này. Để cập nhập những server mới nhất các bạn đừng quên truy cập KGameVN.Com nhé.