Mighty No.9: Làm fan Mega Man hài lòng

0

Vừa mới được hãng phát hành Comcept công bố gameplay mới nhất của Mighty No.9. Liệu rằng Might No.9 sẽ thành công và sẽ khiến cho Capcom sẽ biết phải làm gì với Mega Man.

Xem thêm những trò game hấp dẫn khác:

Mighty No. 9
Không biết đến bao giờ thì Capcom sẽ chịu đụng đến Mega Man – Một thương hiệu có năm tuổi đã gần 30 năm nhưng đã bị lãng quên trong suốt một thời gian dài mặc cho những fan hâm mộ ruột mong mỏi một phiên bản mới. Có lẽ sự chờ đợi đó sẽ kéo dài mãi cho đến khi xuất hiện Mighty No.9 – một tựa game đến từ cha đẻ của series Mega Man không ai khác ngoài ông Keiji Inafune.

game Mighty No. 9
Được biết đang trong thời gian phát triển và còn đến hơn nửa năm nữa mới đến thời điểm phát hành chính thức. Nhưng sự hứa hẹn không hề nhỏ tại thời điểm hiện tại mà Mighty No.9 mang lại vô cùng hấp dẫn.

Vừa kết hợp với âm thanh và đoạn gameplay mà nhà phát triển Comcept tung ra đã thể hiện được phong cách chơi tương tự như Mega Man trước đây và vô cùng hấp dẫn và dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem.

Theo thông tin được biết thì dự án Kickstarter đã được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mỗi người một ít chung tay góp sức và kết quả là 4 triệu USD, đây là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự ủng hộ và lòng hướng về Mighty No.9 của các game thủ và giúp cho quá trình thiết kế và phát triển của Mighty No.9 tương đối tốt đẹp.
Những gì tinh hoa của Mega Man đều được Mighty No.9 giữ lại ví dụ như: chiến đấu chống lại 8 con robot nổi loạn có tên theo thứ tự từ Mighty No.1 đến 8. Còn người hùng Beck thì mang số 9 và có khả năng hấp thụ sức mạnh của kẻ thù và nhận được sự hỗ trợ của Call – robot “nữ” giống như truyền nhân của Roll trong Mega Man.