LMHT: “xạ thủ” Mordekaiser với tỉ lệ thắng không tưởng

0

Nhân vật Mordekaiser xuất hiện sau khi được Riot Games làm lại đã mang đến những thành công ở vị trí dành cho tướng xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Phiên bản mới nhất 5.16 cũng mang lại những thay đổi đáng chú ý.

Có lẽ các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang hóng phiên bản Big Update 5.16. Sau vài ngày sử dụng phiên bản này thì một kết quả thống kê tỉ lệ thắng của các tướng đã làm cho nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ. Cùng điểm qua danh sách dưới đây nhé!

ti le thang cua tuong
Bảng tỉ lệ thắng cao nhất của từng vị trí

 Tỉ lệ thắng cao nhất của vị trí các tướng

1. Fiora – Đường trên

Sau khi được Riot cải biên thì Fiora đã mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là trong nghệ thuật chơi và các khâu truy đuổi, bám rượt mạnh mẽ. Sở hữu 55,4% tỉ lệ thắng, Fiora hoàn toàn có khả năng trở lại thời hoàng kim cùng với đấu trường chuyên nghiệp.

Fiora
Fiora trở lại mạnh mẽ hơn xưa

 

2. Skarner – Đi rừng

Đây là vị tướng gây bất ngờ nhất khi sở hữu tới 65% tỉ lệ thắng. Có lẽ Riot đang cố tình đưa Skarner về đúng vị thế của nó. Cung Bò Cạp này đang gây sốt khắp Việt Nam và cả ở nước ngoài nữa đấy nhé!

3. Kennen – Đường giữa

Ở vị trí Mid thì vị tướng Kennen lại đang làm mưa làm gió. Nhân vật này sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong số bộ tướng đường giữa nhờ có bộ kĩ năng đặc thù, mạnh mẽ, yêu cầu tỉ mỉ, độ khó cao.

4. Mordekaiser – Thay thế vị trí xạ thủ

Bất ngờ hơn cả là tướng Mordekaiser ở vị trí Ad Carry chứ không phải là một xạ thủ tay dài thông thường. Dù chỉ bám theo đường phép nhưng Mordekaiser lại có đến 56.1% tỉ lệ thắng. Như vậy sau đợt buff mạnh từ Riot, Mordekaise còn Imba hơn nữa.

Mordekaiser
Mordekaiser trở lại và thay thế vị trí xạ thủ

 

5. Trundl – vị trí hỗ trợ

Nếu nói về vị trí hỗ trợ thì Trundle ngự trị số 1 với 54.4%, hơn tất cả những hỗ trợ trước đó. Nhân vật này có khả năng tiếp cận đối thủ cực kì khủng khiếp.

Bảng tỉ lệ thắng của 5 tướng cao nhất tại 5 vị trí trên đã gây sốc cho rất nhiều game thủ. Chúc các bạn thành công trên đấu trường công lí, tận hưởng những giờ chiến đấu cực đỉnh đi nhé!