LMHT: Top 3 bá chủ đường giữa hiện nay

0

Các game thủ đều thấy rằng, lối chơi của Liên minh huyền thoại đã và vẫn thay đổi từng ngày. Hãy điểm lại những vị tướng đường giữa, mạnh mẽ nhất trên Đấu trường Công lý hiện nay nhé!

Trong cuộc chơi của Liên minh huyền thoại, đương trên đường rưng hay đường giữa, đường nào cũng có một vị trí quan trọng trong chiến đấu. Nhưng đường giữa lại có vai trò cực lớn trong đội hình năm người. Vị trí pháp sư không chỉ là nguồn sát thương chính bên cạnh xạ thủ mà nó còn có vai trò kết  năm cá tính của đội hình. Gây một áp lực lên đối thủ và nhất là tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu trong cả trận đấu.

3 bá chủ đường giữa hiện nay

Cùng điểm qua  3  “ông chủ” đường giữa có sức mạnh vượt trội và biết gồng gánh ấn tượng cho đội hình nhất nhé.

1. Zed – Không cấm là chọn: đây là một vị tướng đam mê sức mạnh bóng tối. Hầu như ai cũng có thể điều khiển con tướng này, vì khả năng đi đường rất mạnh. Cấu máu cực “đau” với combo đơn giản [W] + [Q]. Với nó bạn có thể ăn quái dễ dàng nhờ nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu. Với chiêu cuối còn có thể gây ra lượng sát thương ở cấp 6. Thế nhưng để dùng tướng này để đến mức đạt được trình độ đỉnh cao thì chỉ có các ‘chuyên gia’ mà thôi!  Đơn giản là vì có nhiều trang bị có khả năng chống lại chiêu cuối của Zed như Hòm Bảo Hộ Của Mikael (Hỗ trợ) hay Đồng Hồ Cát Zhonya (pháp sư)… Có khó khăn là vậy nhưng Zed vẫn là một tướng hàng đầu được nhiều cao thủ lựa chọn cho đường giữa.

Zed
Tướng Zed

2. Ahri – Vị pháp sư cơ động nhất

Ahri là cô nàng cáo bị Riot Games thay đổi nhiều nhất trong các vị tướng. Pháp sư kiêm sát thủ này đã hiền hơn nhưng lại có cấu máu cực mạnh cùng điều “cầu” tinh tế và cơ động đến mức khó tin. Có phong cách lên đồ như Quỷ Thư Morrelo cùng Bùa Xanh, Ahri có thể sử dụng Quả Cầu Ma Thuật để cấu máu liên tục và tăng tốc độ chạy. Sự trở lại này đã giúp Ahri có tỷ lệ chọn cao ngất tại các giải đấu tại Châu Âu – Mỹ – Á.

Ahri
Pháp sư Ahri

3. Xerath – Một công thủ toàn diện

Ở đường giữa, từ khi được sửa lại bộ kỹ năng Xerath trở nên rất đáng sợ hơn. Tuy có lối chơi đơn giản, không màu mè như những tướng chơi đường giữa nhưng hiệu quả của mỗi phương thức đánh lại rất cao. Chuỗi các kỹ năng của tướng này rất dễ trúng kẻ địch và gây ra sát thương lớn.  Khi lọt vào tay các cao thủ thế giới, pháp xư Xerath càng trở nên “hung hãn” hơn. Đây được xem như là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí đường giữa.

Xerath
Công thủ Xerath

3 vị tướng đường giữa trên có nằm trong sự chọn lựa của bạn? Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn tướng nhé! Chúc các bạn cày thật đã!

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay

tại đây (Click) nhé!