LMHT: Hướng dẫn chơi cho Aatrox vị trí AD đường Trên

0

Aatrox là một đấu sĩ cận chiến có khả năng thực hiện các cuộc mở màn giao tranh mạnh mẽ. Không những vậy nó còn có khả năng hồi phục ngay khi chiến đấu. Nhất là khi kĩ năng thoát thân cùng khả năng hồi máu tự nhiên giúp hắn trở thành một vị tướng đấu sĩ đường trên hoàn hảo.

Nhờ sự kết hợp của sức mạnh, sự dẻo dai và cơ động, tướng Aatrox có thể làm chủ được lối chơi rất mạnh mẽ của mình là vừa có thể lao vào đối phương để chiến đấu nhưng lại vừa có thể đàng hoàng bước ra khỏi cuộc giao tranh.  Kĩ năng Không Kích Hắc Ám và Lưỡi Kiếm Đọa Đày, giúp Aatrox có thể bình tĩnh đẩy lính mà không sợ bị đối phương phục kích.

Cách chơi của tướng Aatrox vị trí Ad đường trên hiệu quả trong Liên minh huyền thoại

1. Đầu trận:

Aatrox nên có một khởi đầu ở Trừng Phạt sau đó là đến Bùa Xanh -> Bãi Chim ->Bùa Đỏ -> ăn Cua. Xong đoạn đường trên thì gank hoặc về nhà mua sắm trang bị cho đợt tiếp theo. Khi tham chiến nhớ sạc bể Máu đầy trước khi farm rừng, điều này sẽ giúp nhân vật có được lượng tốc độ đánh lớn nhất. Thanh kiếm nên để ở dạng Nợ Máu nó sẽ gây thêm sát thương khi máu bạn trên 50%. Để ở dạng Khát Máu chúng sẽ hồi phục khi máu bạn dưới 50%. Combo khi ra gank của Aatrox cũng có nhiều cách để thực hiện. 1 là dùng Kích Hắc Ám hất tung đối phương, đánh thường ở dạng Nợ Máu và dùng Lưỡi Kiếm Đoạ Đày để đánh. 2 là làm ngược lại nếu ở xa để có được cú Không Kích Hắc Ám.

Aatrox lmht
Tướng Aatrox trong LMHT

2. Giai đoạn giữa trận:

Hãy hoàn thành trang bị Gươm và đi rừng của Vua Vô Danh. Một khi đã có Ultimate Tuyệt Diệt thì nên đánh tay đôi với đối phương bạn sẽ dành được lợi thế nhờ  sát thương lớn, tốc độ đánh cao và khả năng hút máu tốt. Luôn luôn tích đầy thanh bể Máu khi giao chiến, để có thể phát huy sức mạnh tối đa của tướng Aatrox.

3. Giai đoạn cuối trận:

Vào giai đoạn nước rút, Aatrox rất cần thời điểm tấn công thích hợp. Vì vậy khi thanh bể Máu đầy hãy lao vào giao tranh với Không Kích Hắc Ám, kích hoạt Tuyệt Diệt gây sát thương xung quanh và chiến thắng.

skin Aatrox
Skin của Aatrox

Ngoài những lợi thế thì Aatrox cũng gặp một số bất lợi lớn. Muốn điều khiển tốt Aatrox game thủ cũng lên tìm hiểu kĩ để mang đến những trận chiến tốt đẹp. Chơi thành công nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một game liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!