LMHT: Cách chơi Anivia ở đường giữa với vị trí pháp sư

0

Anivia nổi tiếng với vị trí pháp sư đường giữa, tuy nhiên cách chơi ù lì của nó đã khiến nhiều người phải tẩy chay. Chính vì vậy Riot đã có một cuộc cải cách cho nhân vật này.

Sau cuộc cải cách thì sức mạnh của Anivi đã rất ổn định, đồng thời nó cũng được tăng một số kĩ năng. Hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió khá nhiều tại đầu trường chuyên nghiệp. Cùng add tham khảo cách chơi sau đây của Anivia ở vị trí pháp sư đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

 Hướng dẫn chơi Anivia ở đường giữa với vị trí pháp sư

Anivia chưa bao giờ nằm trong top các vị tướng dễ chơi. Đặc biệt là kĩ năng Tường Băng của ả hoàn toàn có thể hạ gục cả đồng đội nếu như bản thân game thủ không sử dụng hợp lí. Dưới đây là một số mẹo cơ bản để có thể điều khiển được sức mạnh của Anivia ở vị trí Pháp sư một cách hiệu quả.

1.Trong giai đoạn mở màn thì Quả Cầu Băng (Q)  rất hay được sử dụng. Sau đó dùng Bão Tuyết (R) để tạo vùng ảnh hưởng và dùng Tường Băng (W) để giữ được chân kẻ địch trong thời gian lâu dài. Và Tê Cóng (E) cũng được dùng liên tục trong thời gian này.

Anivia bang tan
Tướng Anivia

2. Ở giai đoạn đi đường

Trong giai đoạn này, trước khi lên được cấp 6 thì nên chủ thủ hòa, để có thể thu nhặt được các chỉ số lính quan trong trước kẻ địch. Hãy dùng Tê Cóng (E) để last hit lính nếu quá khó khăn nhé!

Về cơ bản, Anivia có khả năng sống thêm 1 lần nữa với nội tại nếu chẳng may bị chết, vì vậy nếu bị rơi vào thế khô máu thì hãy chọn chết bên cạnh đồng đội hay trong trụ để có thể nhận lấy những ưu thế nhé. Bùa xanh là mục đích sống còn của Anivia nên hãy nhờ đồng đội nhường từ lượt thứ 2 nhé!

Khi đối phương đã bị ảnh hưởng của Quả Cầu Băng (Q) hay Bão Tuyết (R) rồi thì nên dùng cả Tê Cóng (E) vào để có thể gây thêm gấp đôi sát thương. Tốc độ bay của Quả Cầu Băng (Q) tuy chậm nhưng ngay trên đường bay lại có thể kích hoạt để làm choáng đối phương và gây sát thương nhiều hơn.

Tường Băng (W) lại là một con dao hai lưỡi, nó có thể chia cắt đội hình địch cực hiệu quả, nhưng nếu dùng không đúng sẽ quay lại làm hại đối phương.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!