LMHT: Bí quyết chơi tốt tướng Fiora cơ bản

0

Fiora vẫn được gọi với cái tên là Nữ Kiếm Sư, trong lối chơi của nhân vật này thì sát thương vật lí và chỉ yếu. Những kĩ năng cực mạnh của Fiora khiến cho cô có thể chơi tốt ở vị trí đi rừng và Solo Top.

Nhân vật này còn được xem là vị tướng có sát thương tay cơ bản với khả năng đấu đơn, gạ gục lính nhanh và push trụ tuyệt vời. Ngoài ra nhân vật còn chiêu cuối nhanh nhưng gây sát thương cực lớn. Thế nhưng muốn nắm giữ được tất cả sức mạnh của nhân vật này e là khó. Hãy cùng add tham khảo qua mẹo cơ bản để chơi tốt Nữ kiếm sư trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Bí quyết chơi tốt tướng Fiora cơ bản

1. Mẹo chơi cơ bản:

Với Lao tới (Q) thì nhân vật hoàn toàn có thể vượt qua những địa hình nhỏ. Đó có thể là hang Baron hay hang Rồng.
Chiêu Q có tầm đánh khá xa, nếu chưa quen căn khoảng cách thì chọn bảng Cài Đặt –  Phím Nóng – Tích vào ô “Thay thế niệm nhanh….”để lựa chọn theo ý muốn nhé!
Chiêu Phản Đòn rất hay sẽ giúp cho nhận có thể chặn hầu hết các sát thương dù mạnh tới cỡ nào ở 0,75 giây. Chiêu này nếu có hướng tấn công chính xác thì còn có thể kích hoạt được Điểm Yếu.
Với Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) thì phát chí mạng thứ 2 sẽ không có tác dụng lên trụ. Thế nhưng vẫn có thể tăng gấp đôi tốc độ nếu tấn công trụ.

tướng Fiora
Nhân vật tướng Fiora trong LOL

2. Kỹ năng cần thiết “Tái Tạo Đòn Đánh”:

Đã là một người chơi Fiora thì game thủ cần phải biết kĩ năng Tái tạo đòn đánh, nhân vật này có thể ra 2 đòn tấn công 1 lúc chỉ trong thời gian cực ngắn. Trong quá trình chiến đấu khi đã ra đòn đánh thường thì sử dụng Nhất Kiếm Nhị Dụng để tái tạo đòn đánh này. Ngoài ra, cũng với chiêu thức ra đòn đánh thường xong thì sử dụng Lao Tới (Q) để gây sát thương cho đối thủ một cách nhanh nhất.
Một trong những chiêu thức giúp Fiora đẩy lính nhanh là nhờ Rìu Mãng Xà, đồng thòi nó cũng giúp các động tác sau của nhân vật thực hiện được mượt mà hơn. Ngoài ra Rìu Đen hay Gươm Của Vua Vô Danh đều giúp kĩ năng Q, E hoạt động được tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!