Kiếm Thế Private Mới Ra Mắt Hôm Nay

0

Kiếm Thế Private nóng hổi vừa thổi vừa chơi với nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho người chơi

Kiếm Thế Private – Kiếm Thế Lậu phiên bản mà KgameVn sẽ chia sẽ đến các bạn ngay sau đây là phiên bản vừa mới ra mắt nhất. Được xây dựng khá công phu trước khi tung ra thị trường cho người chơi trải nghiệm từ đồ họa trong game cho đến cách xây dựng kĩ năng cho nhận vật mọi thứ đều xây dựng theo đính hướng tốt hơn so với các phiên bản trước.

kiem the private

Chơi Kiếm Thế Private cùng khám phá những điều thú vị mới mẻ nhất

Kiếm Thế Private mới nhất 2015 là phiên bản cực kì hoàn thiện ra mắt vào tháng 5 là tháng nghĩ hè cho các bạn game thủ có một sân chơi cày cuốc trong những tháng ngày rảnh rỗi này. Hệ thống linux cùng với 13 phái chuẩn đi kèm các skill tại các phó bản quá phong phú sẽ khiến cho người chơi có những trải nghiệm cực kì hấp dẫn hơn

Chiến trường game Kiếm Thế Private diễn ra cũng sôi động hơn và ác liệt hơn rất nhiều. Các hệ thống trong game cũng được xây dựng theo khuynh hướng đơn giản hóa cho người chơi một sự tiếp cận dễ dàng hơn. Làm mới nhiệm vụ, làm mới nội dung và phó bản tăng cao độ khó cho người chơi khi đi săn boss đó chính là tắt cả những thứ mà người chơi sẽ trải nghiệm ngay tại sân chơi này

kiem the lau

Sự kiện cùng những hoạt động đua top có những phần thưởng hấp dẫn khiến người chơi mê tít khi nghe đến nó. 10 món quà tặng hấp dẫn nhất sẽ dành tặng cho 10 game thủ xuất sắc nhất:

+ Đứng 1 được tặng ngay 1100 vạn đồng kèm với hỏa kỳ lân dùng vĩnh viễn
+ Đứng 2 được tặng ngay 800 vạn đồng kèm với mộc hỏa kỳ lân dùng vĩnh viễn
+ Đứng 3 được tặng  ngay 500 vạn đồng kèm với mộc hỏa kỳ lân dùng vĩnh viễn

choi kiem the private

từ top 4 cho đến top 10 phần thưởng sẽ là 1 thần thú 50, 200 vạn đồng khóa cũng có hạn sử dụng là mãi mãi. Giờ thì vào game thôi các bạn mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hứng thú với sân chơi có chất lượng đỉnh cao này đấy ( Chơi Kiếm Thế Private ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!