Kiếm Thế Lậu 2 Chưa Mở Cửa Nhưng Đã Có Server Mởi Trung Quốc

0

Kiếm thế lậu 2 chưa chính thức mở cửa tại Việt Nam nhưng đã có mặt tại Trung Quốc

Theo như một số những thông tin chúng tôi cập nhật được thì hiện tại Kiếm Thế lậu 2 chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng ở Trung Quốc thì đã có server mới và đã được phát hành. Như những bạn nào mà đã chơi game này rồi thì chắc hẳn các bạn cũng biết những server lậu này luôn có những phần quà, khuyến mãi cực khủng cho người chơi. Và đặc biệt nhất chính là cày level cho nhân vật phải nói là cực nhanh luôn. Cũng chính vì lí do này mà kiem the lau moi ra đã lôi kéo được số đông người chơi về server này, vấn đề này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bản Kiếm Thế lậu mới ra này.

choi kiem the lau

Với những tình trạng mà liên tục xảy ra như thế này thì chúng ta cũng không ngoại trừ được khả năng Source code bên Trung Quốc nhập game lậu về Việt Nam, nếu mà chuyện đó xảy ra thật thì số doanh thu của bên VNG sẽ bị hao hụt rất là nhiều. Vì bên Việt nam ta cũng có những đội ngũ phát triển game private cực nhanh nhẹn, nhạy bén nên có thể ngay sau khi VNG cho ra mắt server chính thức thì cũng thời điểm đó các bản server lậu đã được việt hoá cũng sẽ xuất hiện trên thị trường này.

Giới thiệu sơ lược về Kiếm Thế Lậu 2

Và nhân đây mình cũng giới thiệu sơ qua về game kiếm thế lậu 2015 mới nhất này, mà bên trên mình chưa có giới thiệu đến, được biết kiêm thế lậu 2 là một game thuộc thể loại MMORPG 2D mang phong cách đề tài võ hiệp cực hấp dẫn, thú vị được phát triện và vận hành bởi VNG, game sẽ sử dụng những nghệ mới nhất, đảm bảo khi chơi các bạn sẽ không cảm thấy thất vong đâu mà thay vào đó là một cảm giác trải nghiệm rất thú vị, và rất mới mẻ nữa cơ. Khi chơi kiếm thế lậu 2 này bạn sẽ thấy rất hay vì nó không thua kém gì với kiếm thế lậu 1 cả, rất hoành tráng, bởi trong game có những bối cảnh, trận đánh, pk cực kì thú vị tái hiện được lịch sử thời Trung Quốc. Và cuối cũng nếu bạn nào muốn chơi game có thể click link ở dưới để trải nghiệm nhé.

kiem the lau
Link chơi game (click)