Kiếm Thế Lậu Phiên Bản Mới Chơi Cực Sướng

0

Kiếm Thế Lậu phiên bản 2015 cho game thủ PK thật đã tay

Kiếm Thế Lậu tựa game đình đám đang thu hút người chơi tham gia đông đảo. Với server lậu này người chơi sẽ có cơ hội trãi nghiệm một cách thật sự thoải mái và sản khoái hơn. Lối chơi mới hấp dẫn cùng với tính năng lạ cực kì cuốn hút. Tham gia vào game các bạn sẽ được thật sự bước chân vào thế giới giang hồ phiêu bạt. Không ai khác các bạn chính là nhân vật chính trong game. Cùng với những kĩ năng cá nhân bá đạo nhất, sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống sẽ mang lại cho bạn những trận chiến đầy ý nghĩa nhất.

Kiem The Lau

Kiếm Thế Lậu phiên bản hấp dẫn với khuyến mãi lớn cùng tính năng mới lạ

Tại sân chơi Kiếm Thế Lậu này các bạn có thể làm bá chủ thiên hạ một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần chăm chỉ cày cuốc việc lên top là chuyện đương nhiên. Nói vậy thôi chứ cũng có nhiều game thủ tham gia và cũng có không ít khó khăn cho các bạn đâu đấy. Game thường xuyên tổ chức các sự kiện tranh tài đua top. Các bạn khi đã tham gia tại đây cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động này để kiếm về cho mình những item vip nhé. Nó sẽ rất có giá trị cho các bạn về sau này đấy.

Game Kiem The Lau

Vào game các bạn sẽ được nhận cực kì nhiều, đừng quá bất ngờ khi mình liệt kê ngay sau đây nhé.

  • Tặng cấp 120 cho nhân vật khi vừa vào game
  • Tặng 500 hòa thị bích khóa
  • Tặng một set đồ 9x 4%+16 cho tân thủ
  • Tặng mãnh ghép trang thiết bị
  • Tặng Mãnh Ghép Trang Bị : 40 Mảnh Mỗi Loại (Đủ Ghép Set Bạch Ngân) cho người chơi dùng thoải mái
  • Tặng 1000 bạn đồng khóa dùng mua đồ
  • Tặng 1 ức bạn khóa cho tân thủ cùng một rương mật tích

Để vào game các bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết ngay bên dưới để thấy link đăng ký chơi ở cuối bài viết trong link đó nhé.

Choi Kiem The Lau

http://hoigame.net/kiem-lau-phien-ban-moi-2015-che-choi-moi.html

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhớ truy cập KgameVn.Com để cập nhập thông tin về những server mới nhất hot nhất được mình cập nhập ngay tai đây