Kiếm thế lậu free hàng hiệu triệu người cùng chơi!

0

Tải kiếm thế lậu tham gia chơi tại máy chủ hoàng kiếm cực kỳ vip, hãy trở thành một huyền thoại tại nơi đây vượt qua các game thủ khác!

Máy chủ Hoàng kiếm của Kiếm thế lậu thực sự đã quá nổi tiếng trong thế giới game private rồi. Nhưng sự nổi tiếng này còn chưa đạt đến đỉnh điểm, vì vẫn còn sót đâu đó những game thủ khác chưa biết đến sự tồn tại của máy chủ kiếm thế lậu này. Cho nên hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một máy chủ kiếm thế lậu được coi là anh cả trong làng game lậu. Máy chủ này như mình đã nói, nó có tên là hoàng kiếm. Một cái tên nghe thôi đã cảm thấy khí tức của hoàng gia rồi. Máy chủ này khuyến mại và free khá nhiều, đặc biệt cày cuốc cực sướng. Để biết thêm thông tin, bạn đọc thêm thông tin bên dưới nha!

kiem the lau

Mở cửa chính thức máy chủ Kiếm thế lậu Hoàng kiếm

Vào đúng 10h ngày 2/1/2015 thì máy chủ kiếm thế lậu mang tên Hoàng kiếm sẽ được khai mở chính thức. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, free hàng hiệu cày cuốc sảng khoái. Và đây là bảng thông tin về máy chủ kiếm thế lậu này. Bạn có thể xem kỹ từng chi tiết trước khi quyết định tải game về chơi nhé!

thong tin

Ngoài ra game còn có một hệ thông phó bản cực kỳ đặc sắc và hay ho. Đa số là chỉ đi được 3 lần trên một tuần và phần thưởng nhận được là tiền du long huyền tinh và  mảnh ghép ấn nhé!

pho ban

Người chơi mới vào sẽ được hỗ trợ đến tận rặng, bằng chứng thì bạn hãy xem bảng thông tin dành cho việc hỗ trợ tân thủ dưới đây nhé!

ho tro

Bên cạnh đó, hoạt động online nhận thưởng cũng không kém phần hấp dẫn với những phần quà cực kỳ thú vị.

online

Thăng cấp cũng được nhận quà nữa nhé! Cố gắng cày cuốc thật tốt, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

thang cap

Ngoài ra, còn có đua top để nhận thưởng hỏa kỳ lân cực vip, thời hạn vĩnh viễn luôn. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Tham gia chơi và tải game theo link bên dưới nhé!

Trang chủ