Gunny Việt Phiên Bản Mới Nhất 2015 Với Các Tính Năng Khủng Cho Game Thủ Pro

0

Cảm nhận sự thay đổi về mặt tính năng tại phiên bản gunny Việt mới nhất năm 2015, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm thú vị

Nếu lựa chọn một phiên bản gunny lau để chơi thì mọi người có lựa chọn sever gunny Việt để chơi không? Đa số những câu trả lời đều là không bởi hầu hết những phiên bản này đều hút máu người chơi, lại không có khuyến mãi nữa chứ. Điều này ngay cả bản thân mình cũng không hài lòng chút nào bởi vậy nay mình mới tìm ra một sever phiên bản Việt với khá nhiều khuyến mãi dành cho game thủ.
Gunny Lau Hay (2)
Bạn có muốn trải nghiệm một trò chơi khác cũng hấp dẫn không kém gunny Việt không? Hãy thử sức tại mu mới ra, một trò chơi cực kỳ thú vị mà nhiều game thủ đang tham gia chơi hiện nay.
Để tham gia chơi dễ dàng hơn tại sever gunny Việt này thì các bạn nên tham khảo kỹ những thông tin về máy chủ này trước khi chơi nhé. Với những thông tin cũng chưa hẳn là đầy đủ nhưng cũng đủ để bạn chuẩn bị hành trang tham gia chơi rồi.
Thông tin cơ bản của máy chủ gunny Việt cho các game thủ khám phá
Điều quan trọng nhất mà gunny Việt miễn phí này lôi kéo được người chơi tham gia đó là những khuyến mãi trong game. Với những khuyến mãi không thua kém các phiên bản nước ngoài đâu nhé :

  • Miễn phí 10 triệu xu cùng 100k cash shop, với lượng khuyến mãi này bạn có thể thoải mái mua sắm những trang bị cần thiết trong game rồi đó
  • Miễn phí 1 set đồ cơ bản đầu game cùng với vài món vũ khí
  • Hỗ trợ nước kinh nghiệm, đá tiềm năng
  • Hỗ trợ lên level 3X ở 10 level đầu

Gunny Lau Vn
Gunny Lau Hay (2)
Gunny Lau 4
Tiếp theo là những tính năng nổi trội mà gunny Việt mang đến cho người chơi bao gồm

  • Hoạt động săn boss kiếm quà tết khủng
  • Các màn phó bản được cải tiến đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ
  • Những sự kiện được diễn ra vào chủ nhật mỗi tuần và cuối tháng tạo cơ hộ cho bạn thu thập các món item vip

Hãy là người chơi tiếp theo tại sever gunny Việt này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Đăng ký