Gun2015 miễn phí mới nhất free full xu và đồ Vip

0

Gun2015 miễn phí chính thức cập nhật phiên bản mới nhất, free 1 tỷ xu và Vũ khí Legen Ná Thần cấp 3 cho tất cả người chơi mới

Choi Gun2015

Gun2015 là một game bắn súng tọa độ có lối chơi khá hấp dẫn, nếu bạn đã chơi qua các phiên bản trước đây của nó thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra trò chơi này là một phiên bản Gunny lậu. Tại đây người chơi vẫn sẽ được chơi trong một môi trường giống hệt với Gunny bản quyền, nhưng điểm khác biệt đó chính là các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn trong quá trình chơi game của mình, bạn không phải nạp bất kì khoản chi phí nào nếu như bạn không muốn. Đây là điều khác biệt lớn nhất mà game bản quyền không làm được cho các game thủ của chúng ta.

Với việc miễn phí hoàn toàn, Gun2015 miễn phí sẽ là điều kiện giúp bạn tạo ra cho mình một nhân vật có lực chiến cực cao hoàn toàn miễn phí. Đây hứa hẹn sẽ là nơi qui tụ rất nhiều các bậc anh tài trong giới Gunny tham gia chơi game tại đây.

Những món quà hấp dẫn mà Gun2015 dành cho game thủ

Gunny 2015

Chú ý!!!

Chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ những thông tin khá quan trọng sau đây:

Kiem the lau tổ chức sinh nhật năm thứ 2 của mình tại máy chủ mới. Tặng ngay 100.000 KNB và các món quà khủng khác cho tất cả người chơi tại máy chủ mới này.

Gunny lau đang là một game bắn súng số một ở nước ta. Với lối chơi hay mà còn tặng ngay quà khủng, còn chần chờ gì nữa mà không chơi ngay thôi nào?

Gunny 2015

Game Gun2015 mới nhất sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc nâng cấp trình độ bắn súng của mình, với rất nhiều các hoạt động phó bản mới được thêm vào. Tỉ lệ bạn mở được đồ Vip sau khi chiến thắng mỗi vòng chơi sẽ giúp bạn sở hữu cho mình những món đồ cực Vip, ngoài ra các hoạt động khác như Mê Cung, Kho Báu… cũng được liên tục diễn ra hàng ngày. Đây sẽ là những cuộc chiến cực kì căng thẳng giữa các người chơi.

Với việc chơi game miễn phí, máy chủ này sẽ giúp bạn có một quá trình giải trí cực kì tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

choi Gunny pro

Để tham gia ngay vào Gun2015

Link: (Click)