Gun2015 máy chủ mới free khủng và trang bị Vip cho tân thủ

0

Gun2015 khẳng định mình với máy chủ free full xu và các trang bị khủng cho tất cả tân thủ lần đầu chơi game tại đây

Choi Gunny Private

Một năm mới 2015 đã đến, để cùng với các game thủ yêu thích Gunny lau chào đón năm mới ban quản lý game đã quyết định cho ra mắt một máy chủ mới, một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Gun2015. Với những điểm mới lạ, những phong cách chơi game nổi bật và hấp dẫn hơn thì đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kì vui nhộn và thú vị cho tất cả chúng ta. Ngoài ra bạn có thể nhận được những phần quà có giá trị cực cao từ hệ thống trò chơi của máy chủ Gun2015 mới này, chính vì vậy bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay một nhân vật có chỉ số lực chiến lên đến hàng trăm ngàn.

Những phần quà giá trị từ Gun2015 cho tân thủ

GUnny4teen

Trước khi bắt đầu vào những thông tin chính của bài viết, mình xin giới thiệu đến các bạn những thông tin nổi bật nhất hiện nay. Và có thể nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giải trí online của mình.

Hiện nay bạn đã có thể sở hữu những hình ảnh cực kì đẹp mắt từ bộ mod game CF. Nó giúp bạn thay đổi khá nhiều về không khí chơi game, làm tăng thêm nguồn cảm hứng cho việc tiêu diệt đối thủ bằng những hiệu ứng tinh tế. Hãy tải ngay Killmark CF tại đây và cài đặt nhé.

Việc mong muốn được sở hữu một nhân vật cực mạnh, cùng với các lượng trang bị khủng hoàn toàn miễn phí là điều mà tất cả game thủ chúng ta đều mơ ước. Nhưng với những game bản quyền thì bạn không thể nào mà có được, với game Gun2015 những điều này sẽ cực kì đơn giản với mỗi người chơi game tại đây.

choi gunny pro

Bạn có thể tham khảo những phần quà cơ bản ở dưới đây nhé:

– Tặng ngay 1 tỷ xu hoàn toàn miễn phí

– Tặng 50.000 Cash mua đồ tại web shop

– 1 vũ khí Legend Ná Thần cấp 3 (+ 15)

– Dây chuyền Vip Ares

– Trang phục kị sĩ rồng đẹp mắt

– Trứng Pet 5 sao

– Vũ khí Pet

– 2000 lọ nước kinh nghiệm, sử dụng hết lên ngay cấp 45

Gunny pro

Để tham gia ngay vào Gun2015

Link: (Click)