Gun2015 khai mở máy chủ mới miễn phí full xu, tha hồ mà chiến

0

Gun2015 chính thức ra mắt máy chủ mới nhất free full xu, thích hợp cho dân cày cuốc Gunny lậu Pro

Game-Kiem-The-Lau-1024x508

Trong giai đoạn đầu năm mới 2015 này, cộng đồng Gunny lau xin kính chúc tất cả các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Với một sự kiện trọng đại như thế này thì không có lẽ nào mà thế giới Gunny lậu không cho ra mắt tất cả người chơi một máy chủ mới mang phong cách đặc biệt, với Gun2015 thì đây sẽ là một game hoàn toàn mới. Nó vẫn chơi theo kiểu bắn súng tọa độ, nhưng điểm khác biệt với các máy chủ khác đó chính là những chế độ chơi mới được cập nhật cực kì vui nhộn. Chơi game tại Gun2015 mới này, bạn sẽ cảm nhận ngay được những giây phút cực kì thoải mái. Ngoài ra tất cả người chơi đều sẽ được nhận ngay những món quà lì xì đầu năm mới từ ban tổ chức, đó chính là những phần quà hấp dẫn mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn ở phần dưới đây.

Những điểm hấp dẫn trong Gun2015 và những món quà giá trị

Game DDtank

Mang trong mình một phong cách chơi game hoàn toàn mới, game Gun2015 sẽ là một nơi cực kì đặc biệt dành cho tất cả game thủ yêu thích game Gunny lậu. Chỉ cần bạn đăng nhập vào game lần đầu tiên thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm nổi bật và khác biệt ngay tại đây, mọi thứ trong game đều thay đổi như tiền sảnh của trò chơi, đồ họa được nâng cấp. Những cuộc đấu súng của bạn với các đối thủ của mình sẽ trở nên phong phú và sinh động hơn rất nhiều lần.

Gunny-Việt-Nam-2014-1024x467

Đặc biệt với việc mở ra chế độ PET, thì con PET này sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy để cùng bạn dành chiến thắng đó nha.

Ngoài ra nhân dịp đầu năm mới thì ban tổ chức của game Gun2015 quyết định dành cho tất cả người chơi những món lì xì cực kì đặc biệt:

– 50.000 Cash giúp bạn mua sắm những thứ trong web shop

– 1 tỷ xu, xài tẹt ga cũng không hết

– 2000 bình nước kinh nghiệm xài xong lên cấp 45 luôn

– Set trang bị nam/nữ cấp 3 cực mạnh

– Vũ khí Huyền Thoại Ná Thần cấp 3

DDtank Gunny Lau 4 Gunny Lau Hay (2)

Để tham gia ngay vào Gun2015

Link: http://caothugame.com/gun2015-free-xu-danh-rieng-cho-game-thu-dam-me-cay-cuoc/