Game Trẻ Em TalKing Tom Cat Vui Nhộn

0

Game Trẻ Em TalKing Tom Cat tựa game được các bạn nhỏ yêu thích nhất thời gian qua

Có thể nói năm 2014 vừa qua là năm của những tựa game mini dành cho trẻ em lên ngôi. Trong hàng ngàn game hành cho trẻ con đó phải nói đến tựa Game Tre Em talking tom cat dành cho các bạn nhỏ chơi thật thú vị và nhộn cùng với chú mèo đáng yêu. Hầu hết các bạn nhỏ ai ai cũng thích và mê mẩn với chú mèo này bỡi sự vui nhộn đáng yêu của chú.

Game Tre Em

Giới thiệu tựa game trẻ em talking tom cat với các bạn nhỏ

Game Tre Em TalKing Tom Cat như các bạn nhỏ đã biết nó là một tựa game mini cho các bạn chơi miễn phí. Với nhân vật chính trong game của chúng ta là chú mèo có tên Tom cực kì đáng yêu biết nói đã tạo nên một cơn sốt trong thời gian qua. Chú mèo này cực kì thông mình có thể lắng nghe giộng nói của bất kì ai đó và nhái lại giọng nói một cách y chang giống như phiên bản photocoppy vậy đó. Đảm bảo khi chơi thử nó các bạn sẽ bật cười cho mà xem.

Choi Game Tre Em

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm tựa game ban sung cũng khá hấp dẫn và thú vị nữa đấy. Hoặc game nau an đều là những tựa game mini dành cho những người chơi trẻ tuổi như các bạn đấy.

Bạn có thể đùa giỡn một cách tinh nghịch cùng với chú mèo này như gõ vào đầu chú mèo hoặc vào nách làm cho nó nhột. Gõ nhiều lần vào đầu nó sẽ lăn đùng ra ngất xỉu, cực kì vui đúng không nào. Nhân vật tiếp theo xuất hiện trong tựa game trẻ em talking tom cat này nữa là chú chó luôn luôn đánh thức chú mèo dạy bằng cách dội nước vào người nó. Ngoài ra các bạn cũng có thể trêu chọc chú mèo này bằng cách chọn những biểu tượng có bên dưới màn hình và chọc phá nó. Những phản ứng kháng cự lại của nó sẽ trông thật buồn cười.

Game Tre Em Hay

Thật bất ngờ hơn nữa là chú mèo Tom này còn biết làm ảo thuật biến ra những bông hoa hồng đỏ thắm dành tặng cho các bạn, hoặc những chiếc bánh kem và hộp quà nữa. Ngoài ra nó còn biết chơi khá nhiều trò thù vị khiến các bạn phải bất ngờ trước sự thông minh tuyệt đỉnh này của nó đấy. Tham gia vào game tre em này ngay thôi còn khá nhiều điều thú vị mà tựa game dành cho trẻ em này đang chờ đón các bạn trẻ vào khám phá đấy

Chơi game trẻ em Talking Tom Cat tại đây ( Click )

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự sản khoái sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy