Game siêu nhân phiên bản mới vui nhộn và hấp dẫn

0

Game Siêu Nhân mới nhất nhất cực vui và hấp dẫn dành cho các em nhỏ, phiên bản siêu nhân Darick hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên ra mắt

Game-Sieu-Nhan-Darrick

Các nhân vật anh hùng siêu nhân đã không còn quá lạ lẫm gì với các bạn rồi đúng không nào? Đặc biệt là với các em nhỏ của chúng ta, hình ảnh này đã gắn liền với tuổi thơ của các em qua các bộ phim siêu nhân. Hiện nay có rất nhiều các phiên bản siêu nhân, ví dụ như 5 anh em siêu nhân, Super Man, Siêu Nhân Điện Quang… Và nó cũng có những game tương tự với các anh hùng này trong phim nhé.

Với bài viết lần này mình xin chia sẻ đến tất cả các bạn một phiên bản game siêu nhân mới nhất vừa được ra mắt, phiên bản lần này được lấy nội dung từ nhân vật siêu nhân Darick từ bộ phim cùng tên. Nhân vật này cực kì ngộ nghĩnh và dễ thương, thích hợp cho các em nhỏ của chúng ta nhé.

Hướng dẫn cách chơi game siêu nhân Darick

game-sieu-nhan

Đây là một phiên bản game siêu nhân được chơi trực tiếp trên web game, nó khá khác biệt với các phiên bản trước đây của mình là phải download về máy và cài đặt. Điều này giúp người chơi khá tiện lợi trong việc chơi game của mình, ngoài ra với đồ họa đẹp mắt của nó thì bạn sẽ không thể nào nghĩ nó là một game flash đâu nhé.

Hình ảnh nhân vật siêu nhân Darick được khắc họa là một anh chàng hình vuông, khoác trên mình một áo choàng và một chiếc quần lót màu đỏ. Anh ấy bay lượn trên khắp bầu trời trong mùa đông lạnh giá, như vậy bạn cũng đủ hiểu độ trâu bò của anh ấy như thế nào rồi đúng không. Trong game siêu nhân này, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật này bay lượn để tiêu diệt những tên xã hội đen ẩn nấp trên những tòa nhà cao tầng. Điều khiển nhân vật bằng các phím mũi tên, sử dụng phím Space để tấn công đối thủ nhé.

Để tham gia ngay vào game siêu nhân

Link: (Click)