Game siêu nhân phiên bản mới cực hay dành cho game thủ

0

Game siêu nhân chính thức ra mắt phiên bản mới nhất hành động cực hay và hấp dẫn dành cho game thủ thích chơi game flash

game sieu nhan

Có lẽ những bộ phim siêu nhân đã từ lâu gắn liền với tuổi thơ của các bạn, những hình ảnh các anh hùng siêu nhân xả thân quên mình chiến đấu chống lại những con quái vật gian ác đã khắc sâu vào trí nhớ của chúng ta. Chắc hẳn không ít người đã từng có ao ước mình muốn được trở thành một trong số họ, làm điều gì đó giúp ích cho đất nước và cho thế giới. Những con người này sở hữu cho mình một sức mạnh phi thường, họ có khả năng bay nhảy trên bầu trời như những chú chim.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các bạn một phiên bản game siêu nhân mới nhất vừa được ra mắt, nội dung cực kì phong phú và mới mẻ. Đây hứa hẹn sẽ là một game hot nhất mùa xuân 2015, hãy tham gia chơi game ngay để tự mình khám phá ra những điều thú vị nhé.

Giới thiệu sơ lược về game siêu nhân và hướng dẫn cách chơi

Game-Sieu-Nhan

Đây là một game flash, cho nên bạn sẽ đươc nhanh chóng tham gia vào game ngay khi bạn đọc được bài viết này của mình nhé. Đây là một game hành động khá hay, nhưng nếu bạn thấy nó quá bạo lực và không thích hợp với sở thích của mình thì bạn có thể chơi game Yugioh nha. Với nội dung của game siêu nhân xoay quanh các cuộc chiến của những anh hùng này, họ đang trên đường đi giải cứu các con tin bị bọn kẻ xấu bắt cóc.

game sieu nhan hay

Với mỗi vòng chơi sẽ là một thử thách cho người chơi, lần đầu thì bạn chỉ phải tiêu diệt những tên lính của chúng trên đường đi của mình. Ở cuối mỗi vòng sẽ có một tên trùm xuất hiện để ngăn cản bạn về đích, bạn cần phải tiêu diệt chúng thì mới có thể chơi ở vòng tiếp theo đc nhé. Mức độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng lên khi bạn càng vượt qua nhiều vòng chơi nha.

Để tham gia ngay vào game siêu nhân

Link: (Click)