Game siêu nhân điện quang phiêu lưu thú vị

0

Chơi game siêu nhân điện quang phiêu lưu cực kỳ vui nhộn và thú vị, game không cần cài đặt chơi miễn phí và đua điểm cùng bạn bè.

Chào các bạn nhỏ! Có lẽ các bạn nữ sẽ rất thích chơi những game vui vẻ và dễ thương như game nấu ăn phải không nhỉ? Còn các bạn nam của chúng ta thì lại thích chơi những thể loại game mạnh mẽ nam tính như game siêu nhân chẳng hạn. Trong thế giới của siêu nhân không biết có ai biết đến anh chàng siêu nhân điện quang không nhỉ? Có thể nói trong series game siêu nhân thì nó khá là mờ nhạt vì hình ảnh và đồ họa không được đẹp mắt cho lắm. Nhưng hôm nay, mình sẽ thay mặt kgamevn để giới thiệu đến với các bạn một phiên bản game siêu nhân điện quang cực kỳ hay và chất lượng. game sieu nhan

Với nền đồ họa 2D vượt trội, cùng lối chơi phiêu lưu mạo hiểm hay không thể nào quên được. Mình đã từng chơi thử và cảm thấy khó mà rời mắt được khỏi màn hình. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game siêu nhân hay nhất trong năm nay. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của mình cùng với anh chàng điện quang mắt lồi chưa? Hãy kéo xuống phía dưới để xem cách chơi nhé!

Hướng dẫn chơi game siêu nhân điện quang phiêu lưu diệt quái.

Đầu tiên các bạn phải bấm vào đường dẫn mình để ở cuối bài viết để được chuyển đến trang chơi game, tại đó bạn chờ 1 giây để game tải xong rồi ấn vào nút chơi để bắt đầu nhé! Trong đó có hướng dẫn rồi, nhưng mình sợ các bạn không hiểu nên sẽ hướng dẫn lại ở đây.

game sieu nhan dien quangame sieu nhan hot

Cách chơi cực kỳ đơn giản. Bạn phải dùng phím cách (space) để bắn ra luồng điện quang sáng trắng tiêu diệt các con quái vật cản đường của bạn. Dùng các phím mũi tên để chi chuyển và bay lượn trên không trung và ăn những viên kim cương. Cố gắng đi thật cẩn thận và tìm ra cánh cửa để qua màn tiếp theo. Có thể bạn sẽ bị lạc trong mê cung đó nhưng đừng vì vậy mà nản lòng nhé! Vì chúng ta là siêu nhân cơ mà, nếu nản lòng thì làm sao mà chiến thắng được những con quái vật khác chứ?

Hãy tự tin tìm ra cánh cửa đó bạn nhé! Còn bây giờ, hãy bấm vào link chơi bên dưới để bắt đầu chuyến phiêu lưu của chính mình nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!