Game nấu ăn dành cho những ai muốn trở thành đầu bếp

0

Game nấu ăn là một trò chơi khá thú vị dành riêng cho tất cả những ai muốn trở thành những đầu bếp nổi tiếng bởi lối chơi đầy thú vị và mang tính giải trí cao

Sau đây, mình sẽ chia sẻ cùng mọi người một tựa game nấu ăn khá thú vị có tên gọi là Teddy Tavern : a culinary adventure. Các bạn sẽ được thưởng thức một game nấu ăn cực kỳ đặc sắc với cốt truyện có nội dung rõ ràng, xâu chuỗi logic và mang tính chất giải trí cao. Phiên bản này nói về nhân vật nữ có tên là Teddy, một cô gái với những công việc bán thời gian đủ loại nhưng lại chưa thực hiện được những đam mê của mình. Cho đến một ngày cô cảm thấy chán ngán với những công việc hiện tại và chỉ muốn thực hiện ước mơ cho riêng mình.
Game-Nau-An
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo game kim cương của hãng popcap khá thú vị dùng để giải trí khá chất.
Đến với game nấu ăn các game thủ sẽ được nhập vai vào nữ nhân vật chính và tham gia vào một cuộc thi để trở thành đầu bếp nổi tiếng. Để vào được cuộc thi này bắt buộc bạn phải có đủ 5 huy chương khác nhau nhé. Nhiệm vụ trong game cực kỳ khó khăn, bạn phải làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất của  mình bằng những món ăn và phong cách phục vụ.

Người chơi lưu ý những đặc điểm trong game nấu ăn Teddy Tavern này nhé

  • Trong game nấu ăn này sẽ có tổng cộng 25 công thức nấu ăn khác nhau cho game thủ chinh phục
  • Chức năng nâng đẳng cấp của món ăn lên
  • Sẽ có dịp gặp mặt 6 thực khách khó tính khác nhau

Đây là một game nấu ăn cực thú vị vì thế đừng để bỏ lỡ những giây phút thư giãn có một không 2. Cùng tải game nấu ăn về và chứng mình mình có khả năng trở thành một đầu bếp nổi tiếng.
Game-nau-an-hay
Các bạn có thể lấy link tại theo đường dẫn sau :
http://hoigame.net/game-nau-danh-rieng-cho-tre-em-cuc-hap-dan.html