Game công chúa phiêu lưu vô cùng thú vị cho các bé gái

0

Tải game công chúa Princess Izzie để được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của nàng công chúa xinh đẹp nhé các bạn gái

Bạn nữ nào chả mơ ước mình trở thành một nàng công chúa trong những câu truyện cổ tích, hay những bộ phim hoạt hình. Game công chúa Princess Izzie sẽ đem bạn đến với thế giới của cổ tích. Nơi đây các game thủ sẽ được hóa thân vào vai nàng công chúa xinh đẹp Izzie để vượt qua hàng loạt những thử thách để có thể tìm được chàng hoàng tử. Tuy nhiên, mọi việc không dễ dàng khi bản thân công chúa đã bị mụ phù thủy độc ác hóa thành một con ếch xấu xí, việc này khiến cho việc vượt thử thách trở nên khó khăn hơn.
Game Cong Chua
Ngoài ra, các bạn có thể tham gia chơi game thời trang dành cho các bạn nữ cũng hấp dẫn không kém so với game công chúa Princess Izzie đâu nhé.
Tham gia vào game công chúa hấp dẫn này thì game thủ sẽ phải thực hiện nhiệm vụ vượt qua một hồ nước rộng lớn thì mới tìm được chàng hoàng tử của mình. Cách chơi cũng khá đơn giản, chỉ việc nhảy qua những thân cây, những chiếc lá và những vật được sắp xếp trên mặt hồ. Phải thật khéo léo tránh để bị rơi xuống nước nhé, là công chúa nên không có biết bơi đâu.
Game Cong Chua Moi
Game Cong Chua Hay
Game Cong Chua Hap Dan
Game công chúa Princess Izzie mang đến cho người chơi tổng cộng 10 cấp độ khác nhau đi từ dễ đến khó. Cứ qua mỗi màn thì người chơi cần phải tăng kỹ năng của mình lên mức cao hơn để hoàn thành trò chơi.

Những tính năng chính trong game công chúa Princess Izzie

  1. Sở hữu một lối chơi vô cùng thú vị, độc đáo
  2. Giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực
  3. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh cực chất lượng
  4. Và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí nhé

Người chơi chỉ cần có cấu hình máy sau có thể chơi rồi :

  • Bộ xử lý khoảng 1 GHz trở lên
  • Ram đạt tối thiểu 256 MB
  • DirectX tầm 9.0

Nhanh chóng tải game công chúa Princess Izzie về máy để tận hưởng những phút giây giải trí vô cùng hấp dẫn nhé.
Tải game công chúa : Tại đây