Game bắn súng kinh điển mang tên Beach Head 2002

0

Tham gia game bắn súng xe tăng kinh điển một thời với nhiều màn chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn cuốn hút mọi game thủ

Nhắc đến game bắn súng Beach Head 2002 chắc có lẽ không ai là không biết. Đây là một trò chơi kinh điển một thời gắn liền với tuổi thơ của nhiều người với lối chơi được đặt dưới góc nhìn của người thứ nhất vô cùng thú vị.
Game-Ban-Sung
Tham gia chơi game bắn súng này các bạn sẽ phải chinh chiến một mình trên chiến trường và chống lại những cuộc tấn công ồ ạt của kẻ địch với các loại hình bộ binh, không binh và thủy binh. Tất cả đều diễn ra trên vùng biên giới biển và khá gay cấn nhé.
Bên cạnh đó, các game thủ có thể tham khảo và chơi game siêu nhân cũng khá hấp dẫn, đơn giản phù hợp với mọi đối tượng người chơi nhé.
Đến với game bắn súng Beach Head 2002 này các bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ đó là ra sức bảo vệ lãnh thổ của mình. Những cuộc tấn công của kẻ địch diễn ra ngay ở biên giới biển với những trận chiến phải nói là kinh điển. Kẻ thù được trang bị đầy đủ lực lượng cũng như vũ khí súng, xe tăng, máy bay chiến đấu, tàu chiến….
Game-Ban-Sung-Hap-Dan
Game-Ban-Sung-Hay
Game-Ban-Sung-Moi
Game bắn súng cung cấp rất nhiều màn chơi khác nhau đi từ dễ đến khó, số lượng và mức độ nguy hiểm của kẻ thù cũng được tăng dần theo từng màn và thời gian. Điều này khiến game thủ phải sở hữu kỹ năng khéo léo, nhanh tay và chính xác thì mới có thể hoàn thành tất cả các màn chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng trong game bắn súng Beach Head 2002 hấp dẫn

  • Sở hữu Hệ thống vũ khí đa dạng, từ súng máy 50 mm cho tới tên lửa tầm nhiệt
  • Có rất nhiều các cuộc không kích quy mô lớn làm khó người chơi
  • Game bắn súng này có hiệu ứng chuyển động vật lý khá chân thực
  • Lực lượng tấn công vào ban đêm với hỗ trợ của đèn và pháo sáng
  • Hình ảnh quân lính được thiết kế tỉ mỉ hơn
  • Hành động của quân lính chân thực và “thông minh” hơn

Và còn nhiều hơn thế nữa các tính năng trong game bắn súng hấp dẫn này.
Link tải : Tại đây