Game 7 viên ngọc rồng skill tuyệt đỉnh kungfu

0

Tiếp cận với game 7 viên ngọc rồng vip nhất mọi thời đại với hệ thống skill đẹp mắt và mới lạ combo huyền thoại khó đỡ!

Chào bạn! Ngay từ khi Kgamevn được thành lập thì các thể loại game trẻ em đã được đăng tải rất nhiều, cho đến nay số lượng này được post lên đến hàng trăm hàng nghìn trò chơi. Và hôm nay, đến với các bạn mình sẽ chia sẻ với các bạn một game 7 viên ngọc rồng có hệ thống kỹ năng đồ sộ và đặc sắc  nhất được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, lượng người tham gia chơi nó đã lên đến hàng tỉ người chỉ trong vòng hơn 1 tuần lễ. game 7 vien ngoc rong

Game 7 viên ngọc rồng này được xem như là một hiện tượng hot nhất trên mạng internet trong tuần vừa qua. Bạn có đủ bản lĩnh để chơi game này không? Hay bị chỉ co ro lại một góc sợ mình thua kém người khác? Đừng sợ, hãy đứng ra với bản lỉnh của một game thủ chuyên nghiệp chinh phục mọi màn chơi trong game với mức độ khó khác nhau. Đặc biệt là ở chế độ solo!

Chơi game 7 viên ngọc rồng nổi bật nhất trong năm 2015.

Mặc dù game 7 viên ngọc rồng đã có rất nhiều phiên bản ra đời rồi, nhưng mà phiên bản mới lần này chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình vì mức độ hay của nó. Đây là phiên bản thứ 100% của game được ra mắt người chơi. Với số lượng màn chơi lên đến 20 màn. Cùng với đó là hai cấp độ khó là dễ và trung bình. Sau khi bạn vượt qua được cấp độ trung bình, bạn sẽ mở khóa cấp độ khó nhất trong game.

game 7 vien ngoc rong pro

Cách chơi thì đơn giản, bạn chỉ cần chú ý những điểm sau đây. Đầu tiên là phím di chuyển, các phím ASDW là phím di chuyển dành cho người chơi ở máy 1. Các phím tấn công là JKL và UIO. Trong đó, J là đấm đá bình thường, L là vận nội công. Còn lại là các kỹ năng khác đẹp mắt và hoành tráng. Ngoài ra bạn có có thể kết hợp chúng lại với nhau để tung ra tuyệt kĩ đẹp mắt hơn nữa. Thử đi rồi bạn sẽ thích!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!