Download Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 cho PC

0

Tải game offline The Incredible Adventures of Van Helsing 1 phiên bản cực hay dành cho máy tính. Dowload Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 cho PC, cùng khám phá tính năng đỉnh nhất trong game.

Nói đến đề tài ma cà rồng xuất hiện trong game thì không thể không nhắc đến game offline nhập vai The Incredible Adventures of Van Helsing 1. Bạn hãy cùng tham gia chuyến phiêu lưu kỳ bí với người chuyên săn ma cà rồng. Game sẽ có nhiều tính năng cuốn hút bạn đó.

The Incredible Adventures of Van Helsing 1
Nhân vật Katarina trong game The Incredible Adventures of Van Helsing 1
Các bạn có thể tham khảo thêm những phiên bản đặc sắc khác của dòng game The Incredible Adventures of Van Helsing: The Incredible Adventures of Van Helsing 2 – Game The Incredible Adventures of Van Helsing 3

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 được phát triển từ hãng Neocore Games, là phần đầu tiên của dòng game lấy đề tài ma cà rồng The Incredible Adventures of Van Helsing. Game có bối cảnh rộng lớn ở vùng Đông Âu ở thế ki XIX và người chơi là con trai của người săn ma cà rồng, nhận sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi bọn quái vật.

The Incredible Adventures of Van Helsing 1 – Chuyến phiêu lưu hấp dẫn của thợ săn ma cà rồng

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 offline PC có thiết kế sáng tạo là kiến trúc hiện đại trên nền cổ điển, cực cuốn hút. Điểm khác biệt của game còn ở cốt truyện ấn tượng khi đưa phép thuật phát triển song song với khoa học kỹ thuật. Ngoài điều khiển nhân vật chính để tiêu diệt các quái vật bạn còn có thể điều chỉnh nhân vật Katarina. Nhân vật này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các cuộc chiến đấu đấy.

Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1
Game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 offline cho máy tính

Các nhiệm vụ đề ra trong The Incredible Adventures of Van Helsing 1 offline vô cùng phong phú. Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ được tặng điểm và tiền thưởng, bạn hãy dùng số tiền có được để nâng cấp vũ khí cho mình. Trong game, có một tính năng bạn cần lưu ý là thanh Rage. Khi bạn tiêu diệt được nhiều kẻ thù thanh Rage sẽ đầy, điều này giúp cho các màn tấn công của bạn có độ sát thương cao hơn, hạ gục kẻ thù nhanh hơn.

Link download game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 offline dành cho máy tính

Tải game The Incredible Adventures of Van Helsing 1 offline về cho máy tính theo liên kết này (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)