Download Game Pikachu miễn phí cho điện thoại

0

Tải Game Pikachu cho điện thoại Android. Download Game Trí tuệ cực hay Pikachu về dế cưng.

Game Pikachu là một game trí tuệ trước đây được yêu thích khá nhiều trên máy tính. Nhưng hiện nay công nghệ cùng các ứng dụng trên điện thoại đã quá phát triển nên ít ai chơi trên PC nữa. Hôm nay add gửi đến các bạn phiên bản game này chơi trên điện thoại. Đặc biệt nó có giao diện không khác phiên bản dành cho máy tính, thậm chí còn dễ chơi hơn. Những chú pokemon trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng sẽ đem đến cho bạn một game trí tuệ tuyệt đỉnh. Hãy thử sức mạnh của trí óc cũng như sự tinh nhanh của đôi mắt bạn nhé! Sự biến hóa của chúng chắc chắn sẽ làm bạn phải điên đầu đấy nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Boyaa Texas Poker về điện thoại Android

Tải Game Tay cơ đường phố miễn phí về điện thoạit

Giới thiệu Game Pikachu cho các hệ điều hành điện thoại

Game Pikachu IOS sở hữu một cách chơi cực đơn giản. Khi chơi, chỉ cần bạn nhìn vào màn hình nơi mà có rất nhiều pokemon ở đó và chỉ ra được 2 con pokemon giống nhau, nằm trong tất cả 144 chú pokemon có trên màn hình. Khi nối chúng lại theo chiều dọc, ngang hay zích zắc mà không bị chặn bởi bất kì pokemon nào thì bạn đã có thể hé mở ra được 1 phần của tấm ảnh lớn phía sau.  Sau khi 72 cặp pokemon được nối lại với nhau, thì tấm ảnh sẽ được phô bày và bạn đã là người chiến thắng. Nếu tìm ra được tất cả các cặp pokemon trước thời gian cho phép bạn còn được cộng thêm điểm thưởng từ quỹ thời gian dư ra nữa!

pikachu cuc hot
Hình ảnh chơi game cực hay

Những cặp pikachu trong Game Pikachu Java có cách sắp xếp ngẫu nhiên nên người chơi rất hứng thú. Game không có sự trợ giúp hay bất kì gợi ý nào cho bạn cả, nếu thua thì chơi lại màn đó cho đến khi thắng mới qua được màn khác nhé! Bạn chỉ có thể sử dụng khả năng của đôi mắt và nhanh ý của trí não để chơi thôi. Càng về sau các màn chơi sẽ có sự biến hóa càng khó hơn. Mỗi bước đi tính toán cẩn thẩn để chiến thắng nhé!

Link Tải Game Pikachu mới nhất cho iphone

Tải Game Pikachu Offline về điện thoại của bạn tại đây để sở hữu ngay game trí tuệ cổ điển được rất nhiều người yêu thích nhé!  Game có lối chơi đơn giản thích hợp với người chơi mọi lứa tuổi. Bạn có thể giải trí vào những giờ giải lao ít ỏi mà không sợ mất thời gian. Link tải hoàn toàn sạch virus, với bản tải tự động, chỉ cần Click vào là được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác

ngay tại đây (Click) nhé