Download Game Halo 1: Combat Evolved Full Crack

0

Tải Game Halo 1: Combat Evolved Offline bản tải cực nhẹ cho mọi cấu hình máy. Game Bắn súng đỉnh cao cho bạn những phút giây trải nghiệm thú vị nhất.

Tham gia vào Game Halo 1: Combat Evolved để hóa thân thành chàng chiến binh Master Chief  tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân đến từ ngoài hành tinh có tên gọi chung là Covenant. Game bắn súng đỉnh cao có cốt truyện giả tưởng về thế giới những năm ở thế kỷ 25. Trở thành một siêu chiến binh và chống lại sự tấn công tại hành tinh nhân tạo Halo ngay hôm nay và thể hiện khả năng bắn súng thiện xạ của mình. Trải nghiệm một phiên bản game bắn súng cực hấp dẫn trên máy tính mà không cần kết nối mạng.

Game Halo 1 Combat Evolved

Tải Game Halo 1: Combat Evolved Offline miễn phí

Tham gia vào đội quân chiến binh tinh nhuệ và di chuyển khắp nơi trên bản đồ và địa hình khác nhau để có thể tiêu diệt những tên quái vật đến từ ngoài hành tinh. Game Halo 1: Combat Evolved được xây dựng trên góc nhìn thứ nhất cho người chơi cảm nhận những pha bắn súng chân thực, đôi khi còn được kết hợp cả góc nhìn thứ ba để người chơi có thể di chuyển linh hoạt, bao quát bản đồ và địa hình để dễ dàng có những kế hoạch tác chiến. Bạn sẽ phải sẵn sàng để tham gia vào một trận chiến với những kẻ thù cực kỳ thông minh, chúng di chuyển ẩn nấp và đi theo nhóm. Tấn công bất ngờ làm bạn không kịp trở tay.

Game Halo 1 Combat Evolved full

Link Tải Game Halo 1: Combat Evolved cho mọi cấu hình máy tính

Trong Game Halo 1: Combat Evolved Offline nhân vật sẽ có một thanh máu và thanh năng lượng. Để có thể duy trì chiến đấu bạn phải thu thập những túi cứu thương nằm rải rác khắp nơi trên đường đi để làm đầy màu. Ngoài ra còn có một số vật phẩm hỗ trợ khác nưa, hãy nhanh tay thu thập chúng để trận chiến trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Game còn có chế độ Multiplayer chơi trực tuyến lên đến 16 người cho bạn những trải nghiệm trận chiến cùng với đồng đội của mình. Nhanh tay Tải Game Halo 1: Combat Evolved Offline về máy tính bằng liên kết sau: Click

Hoigame.net có rất nhiều Game Offline đặc sắc khác tham khảo tại đây (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!