Download game Diablo II Offline Full Cho PC

0

Tải game Diablo II game nhập vai offline cực hay dành cho máy tính, PC. Đến với Diablo II bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm cực kì thú vị.

Bạn có muốn nhập vai thành một anh hùng đi cứu cả thế giới không? Nếu những ai thích thể loại game nhập thì hãy ghé đến Diablo II bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng dám đứng lên bảo vệ hòa bình chống lại những cái ác của xã hội lúc bây giờ. Có tất cả 7 lớp nhân vật cho mọi người tha hồ chọn lựa lớp nhân vật theo sở thích của mình để cùng nhau đồng hành chiến đấu nhé.

Diablo II
Diablo II

Download game nhập vai Diablo II về cho máy tính, PC

Game Diablo II lần này ra mắt phiên bản mới bạn sẽ thấy nó thay đổi khá nhiều về trong cả nhân vật, đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng hơn rất nhiều. Khiến cho người chơi khi tham gia chơi game mà thấy game đẹp như vậy cốt  truyện lại còn rất hấp dẫn nên chắc chắn ai cũng muốn thử nghiệm một lần rồi.

Đến với thể loại game nhap vai Diablo II bạn sẽ có những phút giây giải trí thoải mái nhất. Nếu bạn nào chơi chán game này rồi thì còn một số game offline ở dưới đây cho các bạn chơi thử luôn.

Cấu hình máy tính để chơi game & cài đặt Diablo II vào máy tính

tai game Diablo II
Tải game Diablo II
CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows Xp/Vista/7
  • Bộ nhớ RAM: 128 MB
  • Bộ nhớ trống: 2GB
  • Đồ họa: 128 MB, DirectX tương thích video card hỗ trợ độ phân giải 640 x 480 (800 x 600cho việc mở rộng)

Tải game Diablo II Full về cho máy tính, PC

Khi chơi game trong suốt cuộc hành trình của mọi người bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ khá nguy hiểm là phải ngăn cản nhưng âm mưu đen tối giải phóng một con quỷ rất hung dữ….Còn rất rất là nhiều những thứ khá thú vị mà các bạn rất muốn biết những hãy đợi khi tải game Diablo II về máy tính rồi khám phá sau nhé. Như thế độ hấp dẫn của game mới làm cho bạn cảm thấy khoái chí.

game Diablo II
Game Diablo II

Bạn có thể tham khảo và chọn những game offline nhập vai tại HoiGame.Net.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!